Đổi gió với áo dài cách tân cổ tàu 2016

áo dài cách tân cổ tàu 2016

Áo dài cách tân cũng như áo dài truyền thống đều đẹp một cách lạ lùng với thiết kế cổ tàu. Áo dài cách tân cổ tàu 2016 sẽ làm bạn mê mệt.

ao-dai-cach-tan-co-tau-01

Thế nào là áo dài cách tân cổ tàu

Chắc từ lâu bạn đã nghe nói về thiết kế kiểu cổ áo là kiểu tàu. Nó bắt nguồn từ những trang phục tân cổ của Trung Quốc, một số nơi ở Việt Nam còn gọi Trung Quốc là Tàu. Cổ tàu tức là kiểu cổ áo thiết kế giống cổ áo của người Trung Quốc trong giai đoạn thập niên 90.

ao-dai-cach-tan-co-tau-02

Với kiểu cổ áo Tàu có những đặc điểm riêng biệt, nhìn vào ai cũng biết là kiểu áo tàu, nhưng kiểu cổ áo này chưa bao giờ thôi “hot”. Áo dài cách tân mà kết hợp với các kiểu biến tấu của cổ áo tàu thì đẹp biết bao nhiêu.

Nhận may và cho thuê áo dài cách tân cổ tàu 2016

Bí quyết để áo dài cách tân cổ tàu được đẹp là tìm được một thợ may kéo và đặc biệt là biết may kiểu cổ áo này. Lưu ý bạn nên biết rằng không phải tiệm may nào cũng biết may kiểu này đâu nha.

áo dài cách tân cổ tàu 2016

Tiếp theo để áo được đẹp là kiểu cổ áo không chỉ đẹp mà còn phù hợp với người mặc nữa. Làm sao biết mình hợp kiểu nào? Những thợ may áo dài cách tân cổ tàu chuyên nghiệp sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích cũng như thiết kế riêng cho bạn kiểu cổ áo phù hợp.

ao-dai-cach-tan-co-tau-04

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may áo dài, đặc biệt là các kiểu áo cổ tàu Hoài Giang shop chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng về chất lượng, hài lòng từng đường kim mũi chỉ luôn đấy nhé.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu mặt áo dài cách tân trong một vài ngày để đi tiệc, đi chơi hay chụp ảnh, Hoài Giang shop cũng sẽ giúp bạn với dịch vụ cho thuê áo dài cách tân may sẵn. Bạn có thể tha hồi lựa chọn trang phục mình thích.

ao-dai-cach-tan-co-tau-05

Gọi ngay số điện thoại: Ms. Hạnh – 01643.111.561

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Hoài Giang shop luôn luôn chào đón bạn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

One thought on “Đổi gió với áo dài cách tân cổ tàu 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *