Tung tăng áo dài cách tân dạo phố

áo dài cách tân dạo phố

Có lẽ dạo phố là công dụng phổ thông nhất của áo dài cách tân, cùng Hoài Giang shop điểm qua một số mẫu áo dài cách tân dạo phố đẹp nhất 2016.

áo dài cách tân dạo phố 01

Áo dài cách tân dạo phố đẹp nhất 2016

Áo dài cách tân giờ đây còn phổ biến hơn cả áo dài truyền thống nhờ thiết kế thân thiện với người mặc. Chưa kể tính năng độc đáo và dễ dàng phối hợp với các loại quần áo khác giúp áo dài cách tân được lòng rất nhiều người khó tính.

áo dài cách tân dạo phố 02

Áo dài cách tân dạo phố được thiết kế với những kiểu dáng hiện đại và năng động hơn, giúp người mặc cảm thấy thoải mái không bị vướng víu hoặc quá rườm rà.

Chất liệu vải của áo dài cách tân dạo phố thường là loại vải mỏng, vải voan mịn có tính năng thấm hút tốt giúp thấm hút mồ hôi và có độ co giãn vừa phải.

áo dài cách tân dạo phố 03

Những mẫu áo dài cách tân vạt ngắn với kiểu áo cổ thuyền, kết hợp tay áo ngắn là kiểu áo phổ thông nhất trong những năm vừa qua.

May và thuê áo dài cách tân dạo phố

Nhiều cửa hàng hiện nay trưng bày và bán các sản phẩm áo dài cách tân. Tuy nhiên đó là hàng lô nhập về theo số lượng mà không chú ý nhiều đến chất lượng sản phẩm.

áo dài cách tân dạo phố 04

Đối với mặt hàng áo dài cách tân cần có sự vừa vặn với người mặc mới tôn lên vẻ đẹp hình thể, còn không thì phải mang áo dáng suông.

May áo dài cách tân không mất quá nhiều thời gian như áo dài truyền thống và chi phí cũng có phần khác biệt, nên để có áo vừa vặn nhiều người chọn việc may áo dài cách tân. Trong trường hợp cấp bách cần đi có việc gấp mà không biết mặc gì, phương án lựa chọn là thuê áo dài cách tân, khi đó người mặc sẽ được chỉnh sửa lại cho phù hợp nhất.

áo dài cách tân dạo phố 05

Hoài Giang shop đã may rất nhiều sản phẩm áo dài cách tân dạo phố cho khách hàng, tuy nhiên tính đến nay lượng khách phàn nàn về sản phẩm là không đáng kể. Vì trong quá trình lên ý tưởng thiết kế đã có sự thống nhất giữa khách và thợ nên sản phẩm cho ra đời chỉ có đẹp và đẹp hơn mong muốn của khách mà thôi.

Liên hệ ngay với Hoài Giang shop để có mẫu áo dài cách tân phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *