Năm nay chú cuội thuê áo bà ba mới đúng điệu

thuê áo bà ba

Trung thu 2016 sắp đến, trẻ nhỏ thì nao nức đón chờ, người lớn thì tất bật chuẩn bị. Các vở kịch được dàn dựng với xu hướng chú cuội năm nay sẽ thuê áo bà ba.

thuê áo bà ba 01

Lật lại sự tích chú cuội chị Hằng

Ngày xửa ngày xưa một tiều phu ở vùng rừng núi xa xôi, nơi sông nước miền Tây đi vào rừng và tìm được cây thuốc quý. Chú tiều phu tên Cuội liền mang cây về nhà, nhờ vào lá cây Cuội cứu được nhiều người.

Cũng nhờ lá cây thần mà Cuội có vợ, một người con gái mà Cuội đã từng cứu mạng sống. Hai vợ chồng sống cùng nhau vui vẻ, cho đến ngày cô vợ bị “sát hại”, Cuội lại dùng lá thần cứu sống thêm một lần nữa. Nhưng sau lần này cô vợ mắc chứng hay quên, người lơ đãng hẳn đi.

thuê áo bà ba

Khi Cuội đi vắng, vợ ở nhà tưới nước dơ vào gốc cây, khiến cây bay lên trời đúng lúc Cuội đi làm về. Vì muốn níu kéo Cuội bám vào gốc cây và bay lên cung trăng.

Kể từ đó cứ vào rằng tháng tám hằng năm người ta lại thấy trên cung trăng có chú cuội ngồi dưới gốc đa nhìn về dương gian và nhớ tới người vợ hiền.

thuê áo bà ba 03

Trang phục biểu diễn chú Cuội năm nay sẽ thuê áo bà ba

Là một tiều phu chân chất thật thà, vào cái thời của Cuội chẳng có quần áo thời trang chỉ có mỗi áo bà ba, áo không bị rách chỉ sờn vai là cả một gia tài.

thuê áo bà ba 04

Chú Cuội cũng chẳng ngoại lệ, từ ngày lên cung trăng Cuội cũng chỉ có mỗi áo bà ba, làm sao có được trang phục sặc sỡ như trong những hình ảnh, câu chuyện. Trang phục chú Cuội bây giờ là do nhiều người biến tấu để khi trình diễn thêm phần đẹp mắt.

thuê áo bà ba 05

Nhưng không ít phụ huynh ngày nay lại muốn con mình tìm về những gì chân thật và gần gũi nhất. Vì vậy xu hướng chọn trang phục biểu diễn cho chú Cuội năm nay là thuê áo bà ba có màu đen hoặc nâu đất.

Để thuê trang phục chú Cuội các bạn liên hệ số điện thoại của Ms. Hạnh – 01643.111.561

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Hoài Giang shop chuyên cho thuê các trang phục múa, biểu diễn nghệ thuật, shop chúng tôi luôn luôn chào đón bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *