Khám phá thế giới áo dài cách tân đội cấn 2016

áo dài cách tân đội cấn

Tưởng chừng chỉ có ở áo dài truyền thống, ngày nay đã có các mẫu áo dài cách tân đội cấn cho giới trẻ, rất được ưa chuộng ở giới showbiz nhé.

áo dài cách tân đội cấn 01

Cấn ở áo dài cách tân

Cấn là một phần gắn liền với trang phục áo dài, ở miền nam hay gọi là đội mấn. Thông thường các cô dâu hay các buổi trình diễn thời trang mới đội cấn, vì kích thước mấn thường to, không tiện dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Tuy nhiên cấn của áo dài cách tân được sử dụng theo thiết kế ngoài Bắc, đơn giản và nhỏ gọn hơn. Cấn thông thường là vải quấn quanh một vòng tròn, dùng để đội lên đầu nên chất liệu nhẹ và thoải mái cho người đội.

áo dài cách tân đội cấn 03

Ngày nay cùng với sự phát triển của áo dài, cấn đội đầu cũng dần phát triển và trở thành một phần của trang phục, một cấn được thiết kế cho một áo dài cách tân, điểm nhấn của bộ áo dài giờ đây là “trang sức cấn”.

áo dài cách tân đội cấn

Áo dài cách tân đội cấn của Hoài Giang Shop

Đã đi theo xu hướng áo dài cách tân thì phải theo đến cùng, phục vụ là phải phục vụ tới nơi tới chốn. Hoài Giang shop chuyên may bán và cho thuê áo dài cách tân nay đã cập nhật hàng loạt mẫu áo dài cách tân đội cấn mới nhất trên thị trường.

áo dài cách tân đội cấn 04

Áo dài cách tân đội cấn phải được thiết kế theo kiểu dáng riêng của mỗi người, nếu không sẽ không được đẹp, vì vậy shop khuyên các bạn nên trực tiếp may áo thì sẽ đẹp hơn và phù hợp với bạn hơn.

Trong trường hợp bạn không có điều kiện hoặc cũng không có thời gian để may và chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể đến với kho áo dài cách tân đội cấn của Hoài Giang shop để tham khảo các mẫu phù hợp với mình nhất.

áo dài cách tân đội cấn 05

Các bạn biết không sao Việt rất chuộng các mẫu áo dài cách tân đội cấn nhé. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua phong cách thời trang mới này, liên hệ ngay với Hoài Giang shop bạn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *