Giới trẻ Việt “sốt xình xịch” đổ xô mua hanbok cách điệu

mua-hanbok-cach-dieu

Giới trẻ Việt sốt xình xịch “đổ xô” mua hanbok cách điệu.

Hanbok không chỉ là trang phục chỉ thấy trên phim ảnh mà giờ đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các cô gái, cậu gái trẻ trung, tự tin trong những bộ hanbok cách điệu. Vậy mua hanbok cách điệu ở đâu? Phối hợp chúng như thế nào để bạn trông thật nổi bật?

mua-hanbok-cach-dieu-3

“Đổ xô” mua hanbok cách điệu

Đó là trào lưu hiện nay khi những bộ hanbok không còn quá cầu kì trong cách mặc, nặng nề trong việc di chuyển. Những cái áo hanbok, váy hanbok, kể cả các phụ kiện đi kèm đều được biến tấu theo cách rất hiện đại, năng động, nhưng vẫn giữ màu sắc riêng của bộ hanbok truyền thống. Bạn có thể xem qua những mẫu hanbok cách điệu dưới đây.

mua-hanbok-cach-dieu-2

Không có quá nhiều cửa hàng cho bạn chọn mua hanbok cách điệu

Hiện nay, các cửa hàng phục vụ các mẫu hanbok cách điệu không nhiều, nếu có cũng chỉ ở mức độ cách điệu hết sức đơn giản. Vậy nên tìm mua hanbok cách điệu ở đâu. Hoài Giang Shop là cửa hàng bạn nên tìm đến. Nằm trên đường 40, Trần Quang Khải, Quận 1, nơi đây là “thánh đường hanbok”. Bạn tha hồ lựa chọn trang phục hanbok từ cổ điện đến hiện đai, truyền thống đến cách tân với đủ các loại màu sắc. Nhân viên ở đây sẽ tận tình giúp đỡ bạn chọn phối hanbok với phụ kiện nào cho phù hợp. Có thể chọn phối với váy ngắn hoặc sneaker cho bạn vẻ ngoài cá tính, nổi bật.

mua-hanbok-cach-dieu-1

Liên hệ với chị Hạnh thông qua số điện thoại 01643 111 561 để biết thêm chi tiết hoặc gọi trước khi bạn đến tiệm để chị chuẩn bị quần áo sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian nhé! Yên tâm là giá thuê hanbok ở đây là cực kỳ rẻ luôn.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *