Rộ trào lưu diện hanbok cách điệu khiến giới trẻ mê mẩn

hanbok-cách-điệu-1

Hanbok cách điệu được các bạn trẻ nhiệt tình lăng xê trong thời gian gần đây. 

Hanbok cách điệu với muôn vàn cách phối

Nếu bạn đã xem phim Hàn hẳn đã quen thuộc với áo truyền thống hanbok, bộ trang phục tuy đẹp nhưng lại gặp khó khăn trong việc di chuyển. Bộ hanbok truyền thống dài phủ chân với nhiều lớp áo chồng lên nhau nên gặp khó khăn trong việc mặc. Nếu như mặc lần đầu thì bạn sẽ phải loay hoay trong một khoảng thời gian đấy.

hanbok-cách-điệu-2

Nhưng với những mẫu áo hay váy hanbok cách điệu thì bạn tha hồ phối với phụ kiện. Một chiếc váy ngắn hoặc váy maxi, một đôi sneaker hay sandal đều có thể phối với nhau tạo nên bộ trang phục lạ mắt. Một vài phụ kiện bạn có thể dùng: nón cói, vòng tay, giỏ xách tay,…

Cùng xem qua những cách phối đồ với hanbok cách điệu sau để bạn tham khảo thêm

hanbok-cách-điệu-3

hanbok-cách-điệu

Hanbok cách điệu tìm thấy ở đâu?

Những mẫu hanbok hiện nay đa phần là những kiểu truyền thống, việc thuê hoặc mua hanbok cách điệu ở đâu cũng sẽ làm bạn phải suy nghĩ nhiều đấy. Gợi ý cho bạn địa điểm có nhiều phụ kiện đi kèm để mix cùng hanbok cách điệu. Hoài Giang Shop có rất nhiều mẫu áo và váy cách điệu cho bạn dễ dàng phối hợp trong set đồ của bạn.

hanbok-cách-điệu-1

hanbok-cách-điệu-4

Đặc biệt, chị chủ ở đây với nhiều năm trong việc thiết kế sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên chân thành và giúp bạn chọn ra những mẫu hanbok cách điệu phù hợp với bạn. Về phần giá cả thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng không chênh lệch nhiều so với hanbok truyền thống đâu.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *