Khu Mua Sắm – Áo bà ba bán ở đâu tại Tp.HCM?

Áo bà ba bán ở đâu

Bến Tre nơi từng là chiến khu của phong trào Đồng Khởi và cũng là nơi thấp thoáng áo bà ba của những nữ thanh niên xung phong, nữ thanh niên du kích,… Với lịch sử vang dội được ghi vào sử sách nước nhà thì chiếc áo bà ba đã trở thành nét riêng của người con Nam Bộ ngày nay.

ao-ba-ba-ban-o-dau-01

Chiếc áo bà ba được may và sản xuất bởi đôi bàn tay khéo léo, đảm đang của người phụ nữ Bến Tre kiên cường, bất khuất. Từng đường kim, mũi chỉ được may đều tăm tắp với chiếc máy may thủ công thô sơ. Giống như những dòng sông, kênh rạch uốn lượn với nồng nàn hương dừa rì rào bên dòng sông.

ao-ba-ba-ban-o-dau-04

Hiện tại Shop đã có nguồn cung cấp áo bà ba được may bởi những người phụ nữ Bến Tre tại huyện Mỏ Cày. Với chất lượng may thủ công cực kì đẹp, chất lượng từng đường kim mũi chỉ và giá thành cực kỳ ưu đãi. Chính vì thế bạn không còn băn khoăn khi không biết phải hỏi áo bà ba bán ở đâu nữa rồi!

ao-ba-ba-ban-o-dau-05

Liên hệ trực tiếp với Ms Hạnh 01643 111 561 để đặt may những mẫu áo bà ba nam, nữ chất lượng, giá cả rẻ hơn các shop khác, nhưng lại nhiều mẫu mã do chính bạn thiết kế hoặc lựa chọn.

ao-ba-ba-ban-o-dau-03

Đến trực tiếp Shop tại địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM và chọn lựa những mẫu áo bà ba cực chất tại Shop. Nếu không ưng ý bạn có thể để lại liên hệ và đặt hàng để gửi về Bến Tre chính gốc miền Tây sông nước do chị em phụ nữ may thủ công với những chiếc máy may dùng chân để “ĐẠP” chỉ.

ao-ba-ba-ban-o-dau-02

Một lần về miền Tây bạn hãy ghé lại Bến Tre và nghe tiếng hò sâu lắng đâu đây trên mái chèo khua sóng nước, có tiếng gió xào xạc đâu đây làm nghiêng ngả bóng dừa, lặng mình bên mái nhà, bên ruộng đồng thân thuộc. Để mỗi lần thèm một góc bình yên cho tâm hồn dựa dẫm, ta lại thong dong du lịch Bến Tre, tận hưởng nét đẹp chân nguyên mà xứ dừa đem đến cho một phút lòng được nhẹ tênh, chẳng còn vướng bận.

ao-ba-ba-ban-o-dau

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *