Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba truyền thống Xưa và Nay

Áo bà ba truyền thống

Với tuổi thơ mỗi người trong chúng ta đã bao lần được khoác lên mình chiếc áo bà ba truyền thống chưa? Dám chắc rằng hơn 60% người con Nam bộ chúng ta từ thời 8x tới nay đã bao nhiêu lần mặc áo bà ba?

ao-ba-ba-truyen-thong-08

Làm sao thuê áo bà ba truyền thống ở tphcm?

Đến với việc chật vật giữa chốn thành đô Sài Thành hoa lệ này đã làm cho mỗi người chúng ta càng xoáy thật sâu vào guồng xoáy mang tên “đồng tiền“. Chính vì điều đó mà những chiếc áo bà ba ngày càng mai một và nhường chỗ cho những bộ áo vest tây âu, những bộ váy hiệu nước ngoài… Còn mấy ai nhớ đến chiếc áo bà ba truyền thống thật sự nữa giữa bộn bề lo toan kiếm tiền và danh vọng ở một nơi bon chen thế này?

ao-ba-ba-truyen-thong-06

Lại một lần nữa chính những người trẻ chúng ta đã suy nghĩ về tự hào dân tộc, tự hào về nét văn hóa truyền thống và dần dần khôi phục lại giá trị văn hóa của người con Nam Bộ cũng như niềm tự hào của người Việt Nam. Hoài Giang Shop đã và đang dần khẳng định được giá trị và bước đi tiên phong trong ngành cho thuê trang phục biểu diễn, trang phục áo bà ba truyền thống, trang phục sự kiện,… Chỉ cần liên hệ với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn cũng như một lần nữa được quay về tuổi thơ với những trò chơi đã dần mai một nếu không có sự giữ gìn.

ao-ba-ba-truyen-thong

Hãy đến địa chỉ cho thuê áo bà ba truyền thống tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM để bạn có thể quay về tuổi thơ thật êm đềm như dòng sông mát ngọt nơi đất “Chín Rồng“.

ao-ba-ba-truyen-thong-01

Với những vốn sống của người con Nam Bộ và thế hệ ngày nay đã và đang tiếp tục giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc qua bộ áo bà ba trẻ thơ trong mỗi người. Bạn thật sự đã từng ao ước thế này chưa? Nếu chưa hãy thực hiện ngay từ hôm nay để khi thời gian trôi qua bạn sẽ không quên được kỷ niệm và ký ức ngọt ngào này, nó còn được lưu truyền đến con cháu của bạn nữa đấy!

ao-ba-ba-truyen-thong-07

Những đồng lúa trổ bông chỉ có 2 ta thu hoạch…

ao-ba-ba-truyen-thong-05

Đường đê làng chỉ có xe đạp anh và em…

ao-ba-ba-truyen-thong-04

Áo bà ba tạo dáng buổi trưa nắng chang chang…

ao-ba-ba-truyen-thong-03

Trở về tuổi thơ với áo bà ba ngồi giữa đồng la ó không sợ bị la

ao-ba-ba-truyen-thong-02

Thật đẹp đôi phải không các bạn? Tuổi thơ của bạn thế nào?

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *