Khu Mua Sắm – Cho thuê trang phục cổ trang trung quốc

Cho thuê trang phục cổ trang Trung Quốc

Bạn đã từng có một tuổi thơ với những bộ phim kiếm hiệp, phim chưởng của Trung Quốc với những nữ hiệp hào khí khi hóa thân thành trang nam nhi. Sau đó là sự thùy mị khi trở về với vẻ đẹp nữ tính trong những trang phục cổ trang cực kì đẹp và lung linh sắc màu. Hãy cùng Khu Mua Sắm cập nhật những mẫu trang phục cổ trang mới nhất tại đây.

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-004

Thuê trang phục cổ trang Trung Quốc ở đâu?

Với sự ra đời cung cấp cho nhu cầu của khách hàng với những trang phục cổ trang cực kì đẹp và long lanh khi chụp ảnh cosplay thời xưa giống như tiên nữ giáng trần hay khí phách như trang nam nhi anh tuấn, hào kiệt.

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-003

Chính vì thế mà nhu cầu tăng cao và khách hàng yêu cầu Shop có những trang phục cổ trang Trung Quốc để thỏa mãn niềm đam mê về mẫu ảnh hay chỉ để thỏa mãn thú vui tao nhã là chụp hình cosplay phong cách thời xưa. Ms Hạnh 01643 111 561 lại một lần nữa mang đến sự tư vấn cực kì thú vị với những trang phục được đặt riêng cho từng form dáng của khách hàng với đa dạng màu sắc để phối màu cực kì hài hòa từ đơn giản đến chi tiết cầu kì.

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-002

Địa điểm vẫn là duy nhất ở đất Sài Thành với dịch vụ cho thuê trang phục cổ trang Trung Quốc tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

Làm sao để thuê trang phục cổ trang Trung Quốc giá rẻ?

Nói đến giá rẻ nhiều bạn khách hàng thường với suy nghĩ Của Rẻ Là Của Ôi. Nhưng với Hoài Giang Shop đó là cả quá trình từ lúc thành lập Shop đến nay vẫn giữ vững tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ là 3 yếu tố mà Shop đã duy trì và tiếp tục phát triển.

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-001

Chỉ cần bạn cần trang phục biểu diễn hãy liên hệ ngay với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn tận tình nhất mà không bao giờ phiền lòng khách hàng nào. Hãy là chính bạn đừng để sự phán xét người khác mà làm cho chính mình phải khác đi.

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-008

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-007

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-006

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-005

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-02

trang-phuc-co-trang-trung-quoc-01

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *