Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba hiện đại tại tphcm

Áo bà ba hiện đại

Chiếc áo bà ba ngày xưa và nay đã dần được hiện đại hóa lên với những đường nét, màu sắc, chất liệu ngày càng đáp ứng nhu cầu của người con Nam Bộ trẻ tuổi, năng động, phong cách.

ao-ba-ba-hien-dai-07

Hoài Giang Shop đã cập nhật trước vài tháng cho bộ áo bà ba hiện đại du xuân. Với chất liệu, đường chỉ đẹp và được đặt riêng cho từng khách với từng form dáng khác nhau.

ao-ba-ba-hien-dai

Để liên hệ và đặt hàng theo mẫu thiết kế của quí vị xin bấm theo số: 01643 111 561 gặp Ms Hạnh để được tư vấn cũng như đặt hàng trước và định sẵn ngày thuê. Khi đến ngày chỉ việc lên đưa cọc và gom sản phẩm áo bà ba về mà mặc thôi nè khách.

ao-ba-ba-hien-dai-02

Với những mẫu áo bà ba truyền thống hay hiện đại đều được các phụ nữ chính gốc Bến Tre tạo nên những bộ áo bà ba thủ công qua từng đường kim mũi chỉ của chiếc máy khâu dùng chân đạp. Bạn sẽ hẳn tự hào khi những bộ áo bà ba bạn đang khoác lên là sản phẩm được nâng niu chỉ qua một người duy nhất từ khâu cắt vải, tạo hình khối, ráp lại và lên hình thực thể thông qua sự kết nối chắc chắn của những sợi chỉ.

ao-ba-ba-hien-dai-01

Bởi vậy mới nói Hoài Giang Shop tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM luôn là một trong những Shop đi tiên phong trong việc áp dụng tính chất may áo bà ba thủ công duy nhất hiện nay tại đất Sài Thành. Bạn sẽ yên tâm được chất lượng do chính các phụ nữ, các mẹ ở Bến Tre kiên cường trong kháng chiến và bây giờ là sự thùy mị, dịu dàng, đằm thắm trong từng đường kim mũi chỉ, giúp cho những sản phẩm của Shop luôn đạt chất lượng cao.

ao-ba-ba-hien-dai-03

Bạn còn chần chừ gì nữa? Bạn đặt hàng và giữ hàng trước những mẫu áo bà ba HOT nhất với Ms Hạnh. Chỉ cần đến ngày lấy hàng thì nhấc alo lên vào số 01643 111 561 thôi! Rất dễ và đơn giản phải không nào!

ao-ba-ba-hien-dai-04

ao-ba-ba-hien-dai-06

ao-ba-ba-hien-dai-08

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *