Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba Nam Bộ như Bảo Thy

Áo bà ba Nam Bộ

Bảo Thy mặc áo bà ba Nam Bộ cùng với chị Chanh nhà ta đã cùng nhau lên sân khấu? Vậy người em thứ ba là ai trong gia đình 3 chị em đây? Hãy xem qua bài viết và quen không nha cả nhà!

ao-ba-ba-nam-bo-05

Với vở nhạc kịch dựng trên sân khấu đã mang lại nhiều nỗi niềm của 3 chị em nhà nông ở miền Tây sông nước. Bảo Thy chọn cho mình bộ áo bà ba nam bộ màu hồng phấn. Chị Chanh chọn màu nâu đất trong thật giống người chị cả lam lũ “Bán mặt cho đất, Bán lưng cho trời”. Và người em…?

ao-ba-ba-nam-bo-06

Ngô Kiến Huy cũng chọn cho mình bộ áo bà ba nam bộ nâu đất giống như chị 2 Chanh luôn. Vở nhạc kịch được diễn ra theo từng cao trào từ buồn, vui, hờn,… và cười ra nước mắt bởi sự dí dỏm và tật lanh chanh của em út cu Tủn.

ao-ba-ba-nam-bo-02

Bạn có muốn một bộ áo bà ba đơn giản nhưng đậm chất thật thà, giản dị của người con Nam Bộ không nhỉ? Nếu bạn đã không đợi được để tìm kiếm áo bà ba nam bộ thì liên hệ ngay với Ms Hạnh 01643 111 561 để đặt hàng đi nào. Ngay lúc này bạn sẽ là người đầu tiên sở hữu bộ áo bà ba chính gốc Bến Tre đó nhe.

ao-ba-ba-nam-bo-01

Thôi thì bạn đã ở Sài Gòn thì chạy lại Shop ở địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM để đặt cọc và hốt hàng chiếc áo bà ba về ngay và đi diễn văn nghệ hay chụp hình ngoại cảnh nhỉ ^^!.

ao-ba-ba-nam-bo-04

Với sự chân chất, thật thà của người con xứ dừa Bến Tre đã mang lại những chiếc áo bà ba nam bộ được may thủ công… Từng mảnh vải được đôi bàn tay thoăn thoắt cắt cắt may may đã tạo nên những chiếc áo bà ba độc nhất ở Sài Gòn vì được may thủ công bằng tay và máy khâu thời xưa dùng chân để đạp kim đấy!

ao-ba-ba-nam-bo-03

Đến đây rồi thì bạn đặt hàng ngay đi rồi lên Shop lấy hàng sau nhé. Đảm bảo giữ mẫu đúng như yêu cầu của bạn. Chất lượng – Giá cả vẫn như vậy dù giữ chỗ cho bạn. Ưu đãi vậy còn gì bằng nữa bấm theo số 01643 111 561 để giữ cọc trước nha.

ao-ba-ba-nam-bo

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *