Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba em bé cực kỳ dễ thương

Áo bà ba em bé

Hoài Giang Shop đã triển khai cho thuê áo bà ba em bé ở Shop với đợt hàng về cực nhiều do các mẹ ở Bến Tre may thủ công nha. Có đủ phụ kiện của áo bà ba như khăn rằn, nón lá, áo bà ba em bé đủ size, đủ form luôn.

ao-ba-ba-em-be-06

Nói đến chiếc áo bà ba thì tuổi thơ của mình chưa được mặc hoặc mặc qua vài lần nhưng thấy nó cực kì quê mùa hay còn gọi là LÚA đó. Nhưng bây giờ lại trở thành mốt được nhiều gia đình giàu có, xe hơi sang trọng đến Shop và chọn áo bà ba em bé cho các sắp nhỏ ở nhà.

ao-ba-ba-em-be-04

Thật là ngược đời phải không các mẹ? Nhưng đó là sự thật, dù là camry, mec, audi,… Thì các bé vẫn là trẻ con vẫn được chơi, vẫn được học hỏi rất nhiều không nên ném tiền vào con trẻ để trẻ phải thấu hiểu cuộc sống khi còn bé. Tuổi thơ với áo bà ba sẽ dạy cho bé rất nhiều từ lịch sử của bộ đồ mà con đang mặc, hiểu được sự khổ cực của cha mẹ khi còn nhỏ đã sống thế nào…

ao-ba-ba-em-be-05

Đúng sự thật và bé trong hình được cha mẹ dẫn đi thuê áo bà ba cực kì dễ thương, bé tạo dáng giống một ông chủ con của cánh đồng cò bay thẳng cánh luôn nè.

ao-ba-ba-em-be-03

Liên hệ ngay với Ms Hạnh 01643 111 561 để được tư vấn tận tình về sản phẩm, kích cỡ form áo cho bé, màu sắc cho từng bé riêng biệt. Có size cho bé gái, bé trai riêng biệt luôn nhá các khách iu.

ao-ba-ba-em-be-02

Địa chỉ mà mọi người hay nhắc tới trong những lần rỉ tai nhau về Shop ở: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-em-be-01

Chỉ cần nhấc phone lên và liên hệ với tư vấn Ms Hạnh sẽ có ngay những bộ quần áo bà ba em bé cực kì dễ thương do chính tay các mẹ ở chính gốc Bến Tre may thủ công với từng đường kim mũi chỉ sắc sảo mang lại sự êm dịu cho các bé. Đảm bảo sự thoải mái nhất, thoáng mát nhất không làm hại đến làn da các bé.

ao-ba-ba-em-be

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *