Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba nam nữ chụp ảnh kỷ yếu

Cho thuê áo bà ba nam nữ

Lại một mùa tốt nghiệp sắp tới và sẽ mang nhiều cảm xúc trong lòng của mỗi người sinh viên với bao ước mơ, ước vọng được ra trường và đi làm để giúp đỡ gia đình cũng như chính bản thân mình.

ao-ba-ba-nam-nu-13

Nhìn lại khoảng thời gian bên nhau gắn bó suốt 4, 5 năm ở môi trường Sinh Viên thì đã có biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, yêu, ghét… Nhưng tất cả những điều đó tạo nên một sắc màu cho cuộc sống người sinh viên thêm tươi đẹp.

ao-ba-ba-nam-nu-16

Chính vì điều đó mà Hoài Giang Shop đã ra đời dịch vụ cho thuê áo bà ba nam nữ chụp ảnh kỷ yếu mang lại một kỷ niệm bằng hình ảnh để mai sau trên con đường thành công bạn sẽ có khoảng thời gian nhìn lại những tấm ảnh một thời tuổi trẻ với những ước mơ, hoài bão lớn. Ảnh kỷ yếu là một phương pháp giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất thời sinh viên khi chuẩn bị chia tay nhau mỗi đứa một phương trời để tạo lập một sự nghiệp, tạo lập một gia đình.

ao-ba-ba-nam-nu-20

Không biết khi nào mới tụ họp được như vậy sau khi lễ tốt nghiệp kết thúc? Hoài Giang Shop đồng cảm với điều đó và mang lại những sắc màu trong bộ ảnh kỷ yếu dân dã nhất đó chính là chiếc áo bà ba nam nữ của người con miền Tây sông nước thật thà.

ao-ba-ba-nam-nu-12

Hãy thể hiện chính mình với bộ ảnh kỷ yếu độc nhất, lạ nhất, đẹp nhất trong bước ngoặt thay đổi cuộc đời của mỗi người sinh viên. Chỉ việc nhấc alo lên và bấm số 01643 111 561 gặp Ms Hạnh để được tư vấn về những mẫu áo bà ba nam nữ, những mẫu áo vest nam tính, mẫu áo vest nữ thanh lịch cho những tấm hình kỷ yếu đẹp về thời sinh viên.

ao-ba-ba-nam-nu-22

Các bạn sinh viên chỉ cần truy cập vào website: Khumuasam.org hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM để đặt hàng những mẫu trang phục chụp ảnh kỷ yếu thật độc, lạ, đẹp để lưu giữ lại khoảnh khắc của thời sinh viên.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *