Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba nam nữ may thủ công

Cho thuê áo bà ba nam nữ

Với sự khác biệt giữa vạn người giống nhau thì bạn sẽ nổi bật trong vạn người đấy. Áo bà ba nam nữ được đặt may thủ công tại chính gốc Bến Tre do chính tay các mẹ Nam Bộ chăm chút từng đường kim, mũi chỉ tạo nên thương hiệu áo bà ba Hoài Giang Shop.

ao-ba-ba-nam-nu-03

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn lựa chọn trang phục cho buổi chụp hình ngoại cảnh hay chụp ảnh kỷ yếu của lớp? Đừng lo hãy đến với Hoài Giang Shop nơi duy nhất cho thuê trang phục chụp ảnh HOT nhất hiện nay, từ cổ điển đến hiện đại đều được Shop đặt hàng về nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ao-ba-ba-nam-nu-14

Áo bà ba là một trong những trang phục dân dã theo cùng người con Nam Bộ từ thời cha ông của chúng ta đến nay và vẫn còn gìn giữ nét đẹp văn hóa trong mỗi người con Việt Nam này. Áo bà ba toát lên vẻ chân chất nhất trong con người chúng ta, sự thật thà, sự cần cù trong lao động, sự yêu đời lạc quan giữa những bộn bề lo toan của vòng xoáy cuộc sống.

ao-ba-ba-nam-nu-09

Khách hàng hiện nay đều tìm đến áo bà ba nam nữ nhằm thỏa mãn thú vui chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm hay những bộ ảnh kỷ yếu được học sinh – sinh viên lựa chọn nhằm thể hiện sự Độc – Lạ – Đẹp do chính áo bà ba mang lại.

ao-ba-ba-nam-nu-08

Bạn muốn thuê áo bà ba nam nữ mà không tìm được? Hãy liên hệ với số phone 01643 111 561 Ms Hạnh để được tư vấn tận tình nhất về những mẫu áo bà ba nam nữ chất lượng, đủ màu sắc, kích cỡ size từ nhỏ đến to.

ao-ba-ba-nam-nu-10

Địa chỉ duy nhất mà bạn cần biết về Hoài Giang Shop đó chính là: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

ao-ba-ba-nam-nu-11

Những chiếc áo bà ba được Shop đặt may thủ công tại chính gốc Bến Tre nơi xứ sở của dừa. Chính vì được may thủ công mà chất liệu, kiểu dáng mang lại sự tận tâm trong việc cho thuê trang phục mà Shop mang đến cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Shop để đặt hàng những mẫu áo bà ba Nam Bộ cực kì ĐỘC này phải không nào?

ao-ba-ba-nam-nu-05

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *