Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba nam nữ giá rẻ nhất

Cho thuê áo bà ba nam nữ

Áo bà ba đã và đang là một trong những mặt hàng HOT nhất tại Shop và hàng về là được đặt hết bởi khách hàng thân thiết cũng như sắp thân luôn á. Hoài Giang Shop đã về đợt hàng cực lớn là áo bà ba nam nữ nhiều mẫu hơn, nhiều màu sắc hơn, cũng như giá vẫn rẻ như xưa!

ao-ba-ba-nam-nu-15

Áo bà ba là vậy vẫn thể hiện một nét chân chất, mộc mạc, thắm đượm tình người. Chính vì thế mà áo bà ba luôn được giới trẻ lựa chọn để thể hiện cảm xúc trong từng bức ảnh kỷ niệm nơi miền quê xa xôi. Vì vậy, áo bà ba là một trong những mặt hàng chạy nhất của Shop có thể gọi là bestseller luôn ấy chứ!

ao-ba-ba-nam-nu-18

Để đặt hàng cũng như thuê áo bà ba nam nữ thì khách iu liên hệ trực tiếp với 01643 111 561 Ms Hạnh để được tư vấn cũng như đến trực tiếp Shop để thử áo bà ba, chứ hết hàng là khách iu phải đợi các mẹ ở Bến Tre may thủ công gửi lên.

ao-ba-ba-nam-nu-06

Địa chỉ duy nhất của Hoài Giang Shop cho thuê áo bà ba nam nữ duy nhất tại Sài Gòn này: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM.

ao-ba-ba-nam-nu-07

 Với chiếc áo bà ba còn được nhiều bạn trẻ chọn làm trang phục kỷ yếu Độc – Lạ – Đẹp với sự hồn nhiên, chất phác, thật thà làm nên một bộ ảnh kỷ niệm với nhiều cung bậc cảm xúc.

ao-ba-ba-nam-nu-19

Sau đây là những tấm hình cực đẹp về áo bà ba nam nữ trong bộ ảnh dưới đây. Liên hệ với Ms Hạnh 01643 111 561 để có những mẫu áo bà ba đẹp nhất nhé!

ao-ba-ba-nam-nu

Áo bà ba cổ điển đọ dáng, đọ sức với áo vest hiện đại

ao-ba-ba-nam-nu-01

Trai làng quyết bảo vệ gái làng trước những thanh niên thành thị

ao-ba-ba-nam-nu-02

Cuối cùng đội áo bà ba đã chiến thắng đội áo vest để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong đời sinh viên.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *