Khu Mua Sắm – Cho thuê áo bà ba trẻ em đẹp tại tphcm

Cho thuê áo bà ba trẻ em đẹp

Thật đẹp với những hình ảnh dễ thương của con trẻ trong chiếc áo bà ba cỏn con nhìn ngộ ngộ, lạ lạ mà cực đáng iu luôn ấy chứ. Vậy các ông bố các bà mẹ tại sao không để cho bé con của mình khoác lên bộ quần áo được cho là tự hào dân tộc nhỉ?

ao-ba-ba-tre-em-dep-07

Ngày nay khi đến đâu Shop đều thấy các bé đều mặc nào là quần jean, áo siêu nhân, hay những bộ quần áo thời trang thời thượng nếu gia đình được gọi là có của ăn của để. Thời này họ suy nghĩ tân tiến lắm, mặc dù muốn con mình dễ thương, đáng yêu nhưng lại không dám cho con mặc áo bà ba vì sợ bị người ta nói là LÚA, là QUÊ MÙA… Đúng không cả nhà?

ao-ba-ba-tre-em-dep-08

Với những hình ảnh dưới đây khi các khách hàng đều là các ông bố, bà mẹ nổi tiếng và gia đình phải nói là giàu có đi xe hơi đến Shop để thuê hoặc đặt may luôn áo bà ba trẻ em đẹp nhất cho con của họ mặc. Xong rồi lại dẫn các nhóc tỳ đi chơi trong khu thương mại sang trọng lấp lánh đấy. Và điều gì xảy ra các bạn biết không?

ao-ba-ba-tre-em-dep-04

Những người mặc đồ sang trọng, đồ hiệu đã xin phép cha mẹ của các bé đó chụp hình vì các bé mặc đồ bà ba mà mọi người cho là LÚA là QUÊ đó. Thật là sự nghịch lý khi đồ hiệu lại xin chụp hình với đồ dân dã bình dân như vậy.

ao-ba-ba-tre-em-dep-05

Còn những ai chưa tin thì hãy liên hệ với Ms Hạnh 01643 111 561 để được đặt chỗ đến và thuê đồ của Shop đi sẽ thấy cảnh những chiếc Mec, chiếc Cam đỗ xịch dưới lòng đường và dắt các nhóc tỳ đáng yêu lên để lấy đồ áo bà ba trẻ em cực yêu cho các thiên thần của họ.

ao-ba-ba-tre-em-dep-06

Địa điểm mà những chiếc Mec, chiếc Cam đỗ tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM và xin mời các ông bố, bà mẹ đến một lần để xem họ đã cho con họ mặc áo bà ba trẻ em thế nào và dẫn các bé đến trung tâm thương mại đi ăn uống, chụp hình, vui chơi cực kỳ thỏa thích mà thoải mái vận động không nóng bức như những đồ hàng hiệu, đồ đắt tiền đâu.

ao-ba-ba-tre-em-dep-01

Các cô các chú có ăn bánh TÉT hơm ạ?

ao-ba-ba-tre-em-dep-03

Con mặc đồ bà ba thế này có giống thím hai lúa Cẩm Ly không cả nhà?

ao-ba-ba-tre-em-dep-02

Con mới được thưởng tiền lì xì nè, nhưng mami lại kêu giữ giùm…

ao-ba-ba-tre-em-dep

Ms Hạnh đã may cho con bộ đồ này để đi chụp hình kỷ niệm con 5 tuổi đó

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *