Khu Mua Sắm – Cho thuê trang phục chú Cuội chị Hằng

Cho thuê trang phục chú cuội chị hằng

Một cái tết Trung Thu chuẩn bị đến và Shop lại chuẩn bị một đống thứ nào là áo bà ba trẻ em, lồng đèn giấy,… Nhưng không thể thiếu đó là trang phục chú Cuội, chị Hằng trên tít cung trăng cùng quây quần ngay tại Shop.

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-03

Đến ngày Tết trung thu dường như đã mang lại rất nhiều cảm xúc dù chúng ta đã lớn hay những đứa trẻ háo hức đón cái Tết tháng 8 này để được rước đèn lồng thật lớn, cùng nhau chia sẻ những mẫu bánh trung thu và quây quần ngồi ăn dưới ánh trăng và nhìn lên mặt trăng thi nhau chỉ nơi chú Cuội ngồi, hay chị Hằng ở đâu…

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-01

Người lớn chúng ta cũng muốn được quay về với tuổi thơ thì Shop xin tặng miễn phí vé khứ hồi “Quay Về Tuổi Thơ” để được thả mình vào tâm hồn trẻ thơ với những suy nghĩ ngây ngô, đơn giản, mà không chứa đựng những thứ sâu sắc do xã hội tạo nên chúng ta theo thời gian.

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-05

Liên hệ với Ms Hạnh 01643 111 561 để đặt thuê trang phục chú Cuội, chị Hằng và cùng nhau biểu diễn và làm nụ cười các trẻ con luôn cười với sự hồn nhiên dễ thương của tuổi thơ. Và bạn chắc rằng sẽ được hòa mình với ngày Tết tháng 8 đang đến cận kề.

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-04

Địa chỉ để thuê trang phục chú Cuội, chị Hằng chỉ có duy nhất tại: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, Q.1, Tp.HCM

Một mùa Tết trung thu trọn vẹn với những sự ấm áp, mang đến tiếng cười cho trẻ con cũng như mang lại niềm hạnh phúc của chính bản thân bạn.

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-07

Chỉ cần alo cho Ms Hạnh 01643 111 561 sẽ mang lại cho bạn những bộ trang phục chất lượng nhất như trang phục chú Cuội, chị Hằng, hay áo bà ba trẻ em, áo bà ba nam nữ các loại để hòa mình vào tuổi thơ của mùa Trung Thu truyền thống. Liên hệ ngay với tư vấn viên hoặc theo địa chỉ bên dưới nha khách hàng iu dấu.

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-02

Chú cuội ngồi đợi đến tiết mục biểu diễn nè các bạn

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang

Chú cuội có chị Hằng bên cạnh sao mà mặt buồn thiu vậy?

trang-phuc-chu-cuoi-chi-hang-06

Anh Tây này rất hào hứng khi hóa thân thành chú Cuội Việt Nam đó!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *