Lóa mắt với các mẫu áo dài cưới cách tân

áo dài cưới cách tân

Áo dài cưới cách tân vừa mang nét đẹp truyền thống lại vừa chứa đựng sự hiện đại và xinh đẹp. Không có gì ngăn cản cô dâu đẹp nhất trong ngày dành cho  mình.

áo dài cưới cách tân 01

Áo dài cưới cách tân vừa đẹp vừa sang

Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh áo dài cách tân vạt ngắn, tuy nhiên không chỉ vạt ngắn mới là áo dài cách tân đâu bạn nhé.

Các mẫu áo dài cưới cũng có thể cách tân theo sở thích của cô dâu. Các mẫu áo dài cưới cách tân được thiết kế dựa trên kiểu dáng của áo dài cưới truyền thống, tuy nhiên linh hoạt một số họa tiết để chiếc áo trông bồng bềnh và quyến rũ hơn.

áo dài cưới cách tân 02

Điều tối kị trong việc thiết kế lại áo dài cưới cách tân là không được quá sexy vì không chỉ cần cô dâu đẹp mà đã mặc áo dài làm lễ cưới thì ít nhất cũng phải tôn trọng truyền thống và tôn trọng những người lớn tuổi. Chưa chắc tất cả mọi người đều đồng tình với xu hướng quá hiện đại quá phương Tây.

áo dài cưới cách tân 03

Mẫu áo dài cưới cách tân phổ biến nhất là giữ nguyên phần thân áo và cố tình làm cho phần tà từ ngang thắt lưng trở xuống bồng bềnh trông giống những chiếc sare áo cưới hiện đại.

Cùng với sự phát triển của xu hướng thời trang thì xu hướng không tập trung vào điểm nhấn nào, miễn phù hợp với người mặc là đẹp dù cho kết hợp cả cách tân phần tà và phần cổ áo.

áo dài cưới cách tân 04

Tìm may áo dài cưới cách tân tại HCM

Tại HCM bạn có thể tìm thấy nhan nhãn các tiệm may áo dài và cũng không ít nơi có dịch vụ cho thuê áo dài cách tân cưới. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Hoài Giang Shop mà đặt may cho mình bộ áo dài mặc trong ngày trọng đại cho cả cô dâu cũng như chú rể.

Áo dài cưới cách tân của Hoài Giang shop được hoàn thành dựa trên nhu cầu của khách hàng và sự tư vấn của shop để cho ra sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất.

áo dài cưới cách tân

Tuy nhiên vẫn không ít khách hàng dù rất muốn có riêng cho mình một chiếc áo dài cưới, nhưng thời gian biểu lại không cho phép. Các bạn hãy cứ liên hệ với Hoài Giang Shop vì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài cưới cách tân với những kiểu dáng mới và áo luôn được cập nhật mới, áo cũ được thanh lý thường xuyên.

Liên hệ ngay với chúng tôi để ngày trọng đại của bạn được thêm trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *