Những đối tượng mang áo dài cách tân phi bóng siêu đẹp

áo dài cách tân phi bóng

Áo dài cách tân phi bóng không phải ai mặc cũng đẹp, đôi lúc chúng lại phản chủ khiến người mặc không được thon gọn và duyên dáng nữa.

áo dài cách tân phi bóng 01

Vải may áo dài cách tân phi bóng

Hiện nay có nhiều loại vải may áo dài đẹp, tùy theo mục đích sử dụng và sở thích của mỗi người mà có cách chọn vải là khác nhau. Chất liệu vải may áo dài cách tân cũng tương tự vải may áo dài truyền thống.

áo dài cách tân phi bóng 02

Những loại vải phổ thông được nhiều người sử dụng cho mục đích may áo dài: vải lụa, chiffon, voan, nhung,… được nhiều người yêu thích vì phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Riêng chất liệu vải phi bóng và vải gấm lại ít được chuộng hơn vì không có độ co giãn nhiều. Tuy nhiên vải gấm và phi bóng lại được ứng dụng nhiều cho kiểu áo dài cách tân dáng suông.

áo dài cách tân phi bóng

Áo dài cách tân phi bóng không phù hợp cho tất cả

Vải phi bóng được ứng dụng nhiều trong việc may quần của áo dài truyền thống, tuy nhiên nó vẫn được sử dụng để may cả áo nếu thích.

Trước tiên nói về công dụng của áo dài cách tân phi bóng, với độ bóng của áo vải khi mặc chủ nhân có thể thoắc ẩn thoắc hiện vì độ dạ sáng. Phù hợp với những người có thân hình mảnh khảnh, giúp người mặc trông có độ tròn hơn.

áo dài cách tân phi bóng 04

Tuy nhiên vì vải phi bóng không có độ co giãn nên áo dài cách tân phi bóng phải may có độ rộng hơn giúp người mặc dễ thở. Cũng vì lý do này nó không phù hợp với người có thân hình tròn trịa, khi này chiếc áo dài cách tân sẽ phản chủ khiến chủ nhân trông tròn trịa và nặng nề hơn trong mắt người nhìn.

áo dài cách tân phi bóng 05

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc áo dài cách tân nhưng vẫn đang đắng đo hãy đến ngay Hoài Giang Shop – Chuyên may bán và cho thuê áo dài cách tân nam nữ tại TpHCM. Khi đến với shop bạn sẽ được tư vấn chọn kiểu may cũng như được tư vấn lựa vải phù hợp với mình nhất.

Có hai cách để bạn liên hệ với shop

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến 01643.111.561 Ms. Hạnh

Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ shop tại Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Liên hệ ngay với shop và đừng chần chờ nữa bạn nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *