Mê mệt chùm ảnh nghệ thuật chụp với áo dài cách tân

chụp ảnh nghệ thuật với áo dài cách tân

Trào lưu chụp ảnh nghệ thuật ở giới trẻ rầm rộ trong thời gian gần đây. Bạn muốn theo xu hướng nhưng cần sự khác biệt hãy xem bài viết này và hành động ngay shoot ảnh của riêng mình với các mẫu áo dài cách tân hiện đại, kiêu sa này.

chụp ảnh nghệ thuật với áo dài cách tân 01

Những bức ảnh nghệ thuật cổ kính và hiện đại với áo dài cách tân

Những phim trường mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ, bạn cần cảnh đẹp bây giờ không hiếm. Vậy bí quyết để bạn có những bức ảnh để đời đó chính là một bộ trang phục đẹp, một gương mặt được điểm tô tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn.

chụp ảnh nghệ thuật với áo dài cách tân 05

Quần áo, đầm váy, bikini, sare áo cưới,…có thường quá hay không, bạn hãy nhìn thật kỹ bộ ảnh nghệ thuật trong bài viết này.

Góc ảnh đó bạn có thể chụp hàng hà vô số ảnh nhưng cái điểm nhấn không phải là cảnh nữa mà là người trong khung ảnh đó. Một cô gái hiện đại đang mang trên người bộ áo dài cách tân gấm vô cùng hiện đại, sang trọng và kiêu sa.

chụp ảnh nghệ thuật với áo dài cách tân 04

Chân dung chủ nhân của những bức ảnh nghệ thuật này

Chủ nhân cũng là nhân vật chính của những bức ảnh nghệ thuật này là bạn Hương Thảo, vừa giành ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015.

Sở hữu thân hình xinh xắn cùng gương mặt ưa nhìn, chiều cao 1m68 là chuẩn của nhiều bạn gái hiện nay. Hiện Hương Thảo đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành Marketing tại Ritsmeikan Asia Pacific University, Nhật Bản.

chụp ảnh nghệ thuật với áo dài cách tân 03

Là một người Việt nên bạn Hương Thảo luôn yêu thích áo dài Việt Nam, nhưng cũng không quên sự hiện đại để rồi quyết định chọn áo dài cách tân để thực hiện bộ ảnh nghệ thuật này.

chụp ảnh nghệ thuật với áo dài cách tân 02

Nếu bạn muốn có một bộ trang phục đẹp và phù hợp với mình để thực hiện một bộ ảnh để đời hãy liên hệ ngay Hoài Giang shop, chúng tôi chuyên may bán và cho thuê áo dài cách tân nam nữ tại HCM.

Liên hệ:

Ms Hạnh – 01643.111.561

Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *