Áo dài cách tân đi chùa mùa Vu Lan 2016

áo dài cách tân đi chùa

Áo dài cách tân đi chùa đơn giản và không quá sặc sỡ của Hoài Giang shop sẽ giúp bạn luôn đẹp mà vẫn kín đáo, phù hợp để diện vào mùa Vu Lan năm nay.

Đại lễ Vu Lan của người Việt

Vu lan còn được gọi là lễ báo hiếu, là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo và phong tục của người Trung Hoa.

Lễ được tổ chức vào ngày Rằm tháng 7 tại Việt Nam và phần lớn các nước phương Đông. Theo tín ngưỡng dân gian, ngày này là ngày xá tội vong nhân, mở cửa ngục, ân xá cho vong nhân nên có lễ cúng Cô Hồn (vào buổi chiều) cho các vong linh không nhà cửa không nơi nương tựa, không có thân nhân trên Dương thế thờ cúng, được xóa tội và thoát sanh về cảnh giới an lành.

áo dài cách tân đi chùa 02

Tại Việt Nam lễ được cúng tại Chùa trước rồi mới tiến hành tại nhà. Vì vậy Phật tử thường mặc áo lam, áo tràng để viếng Chùa tụng kinh, dâng lễ. Tuy nhiên vẫn có một số chọn các trang phục đơn giản, màu sắc không sặc sỡ để đi Chùa cầu an, cầu cho cha mẹ. Không ít người vẫn lựa chọn áo dài và áo dài cách tân.

Áo dài cách tân đi chùa mùa Vu Lan như thế nào mới đúng

Nếu bạn sợ cảnh vướng víu và rườm rà của tà áo dài truyền thống hãy chọn sự tiện nghi và hiện đại của tà áo dài cách tân đi chùa. Tuy nhiên không nên chọn trang phục quá cầu kì về kiểu dáng cũng như màu sắc.

áo dài cách tân đi chùa 04

Hãy chọn những trang phục đơn giản, có thiết kế gần giống với áo dài truyền thống nhất nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái. Số lượng Phật tử đi chùa vào những ngày này thường khá đông, ở các càng lớn lượng người tập trung về khá đông không riêng gì Phật tử và cả những người hiếu kì hoặc cầu an.

Vì vậy một bộ trang phục lịch sự, xinh đẹp và kín đáo như áo dài cách tân sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn không sỡ hữu một bộ áo lam hay áo tràng. Bạn có thể đặt may áo dài cách tân ngay hôm nay tại Hoài Giang shop để có thể mặc đúng dịp Vu Lan năm nay, hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê áo dài cách tân của chúng tôi, vừa nhanh chóng, tiện lợi mà lại còn xinh đẹp.

áo dài cách tân vạt ngắn 02

Với một bộ áo dài cách tân bạn có thể đi chùa, đi dạo phố, đi chơi hay thậm chí đi dự các sự kiện lớn nhỏ, đây cũng là xu hướng của các Sao Việt. Nếu có nhu cầu hay cần bất kì sự tư vấn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: Ms Hạnh – 01643.111.561

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *