Trộm vía thiên thần nhà Thúy Nga với áo bà ba trẻ em

áo bà ba trẻ em

Thúy Nga luôn làm fan phát sốt với những hình ảnh được cập nhật mới nhất của thiên thần nhà mình. Gần đây nhất là bộ ảnh với áo bà ba trẻ em.

áo bà ba trẻ em 01

Thiên thần áo bà ba trẻ em thuộc về con gái Thúy Nga

Sau nhiều bộ ảnh nghệ thuật của cô con gái bé bỏng, gần đây nhất danh hài Thúy Nga mới tung thêm một bộ ảnh của cô bé với áo bà ba cho trẻ. Hai tông màu chủ đạo trắng và đen cùng sự hồn nhiên trong từng shoot ảnh giúp cô bé xinh như thiên thần.

áo bà ba trẻ em 02

Bộ ảnh được thực hiện tại Việt Nam trước lúc cô bé trở lại Mỹ để bắt đầu học kỳ mới. Với những bức ảnh đậm chất Việt Nam sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của cô bé nơi đất khách quê người và là cách để Thúy Nga lưu lại những khoảng khắc từng ngày lớn lên của công chúa nhỏ nhà mình.

áo bà ba trẻ em

Bố mẹ muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của con hãy chọn áo bà ba trẻ em

Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, bé yêu của bạn có thể thoải mái vận động chứ không hề bị gò bó hay cảm giác chật chội. Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Những shoot ảnh trong lúc bé nô đùa và tinh nghịch sẽ ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và xinh đẹp nhất của bé yêu.

áo bà ba trẻ em 04

Nếu bạn muốn ghi lại từng ngày lớn khôn của bé hãy thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật và đó sẽ là kỷ niệm đẹp của bạn, ký ức về tuổi thơ của con bạn khi lớn khôn. Người ta có thể già đi, trẻ đi nhưng không thể trở về thành trẻ nhỏ. Chỉ một lần trong đời, bố mẹ đừng nên bỏ lỡ nhé.

áo bà ba trẻ em 05

Hoài Giang sẽ giúp bạn ghi dấu những khoảnh khắc xinh đẹp ấy, chúng tôi nhận may hoặc cho thuê áo bà ba trẻ em cũng như cho cả gia đình. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để cảm nhận chất lượng mà sản phẩm chúng tôi sẽ mang đến cho con bạn.

Liên hệ ngay với Ms Hạnh – 01643.111.561.

Địa chỉ Hoài Giang Shop: Lầu 2, 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *