Mua hanbok ở đâu? Địa chỉ nào uy tín cho bạn?

mua-hanbok-o-dau-2

Nên mua hanbok ở đâu? Địa chỉ nào uy tín giúp bạn tỏa sáng trong bộ hanbok chất lượng?

Chẳng khó khăn khi trả lời cho câu hỏi: Nên mua hanbok ở đâu? Nếu bạn nắm được các “bí kíp” dưới đây thì việc lựa chọn ra cửa hàng không còn làm khó bạn nữa.

Bật mí câu trả lời: Nên mua hanbok ở đâu?

mua-hanbok-o-dau

Trước tiên, bạn không nên vào những cửa hàng lớn vì nơi đó có giá bán hanbok rất đắt (tính tiền triệu trở lên không đấy). Nên tìm đến những dịch vụ cung cấp dịch vụ ở những nơi bình dân. Vừa rẻ, bạn lại được tha hồ lựa chọn mà không cần nhìn mặt những nhân viên khó tính hay thấy ở các cửa hàng lớn.

mua-hanbok-o-dau-3

Tiếp theo bạn nên tham khảo trên những kênh thông tin như Facebook, nơi các bạn trẻ sẽ giúp bạn đánh giá được cửa hàng nào bán hanbok giá rẻ, là tốt nhât. Lời gợi ý cho bạn đây. Hoài Giang Shop là nơi được tìm kiếm nhiều nhất trên facebook khi muốn mua và thuê hanbok đấy.

Nên lựa những sản phẩm còn mới, có màu sắc phần váy và áo tương đồng nhau, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Không nên chọn sản phẩm hanbok đã quá nhàu hoặc không còn độ phồng ở thân váy nữa.

mua-hanbok-o-dau-1

Nên mua hanbok ở đâu? Hoài Giang Shop chứ đâu.

Địa chỉ của Hoài Giang Shop: 40, Trần Quang Khải, Quận 1. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chị chủ ở đây, hoặc bạn có thể liên lạc qua sốđiện thoại 01643 111 561 giúp bạn chọn ra mẫu hanbok phù hợp với bạn nhất. Nơi đây cũng bán những mẫu hanbok cách tân rất dễ thương. Đặc biệt là bạn được sử dụng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên lạc ở phía dưới. Bật mí cho bạn biết rằng nên đến tận tiệm để thấy được sự đa dạng mẫu hanbok ở đây nhé!

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *