Nên chọn địa chỉ nào để thuê hanbok ở TPHCM

thue-hanbok-o-tphcm-2

Nên chọn địa chỉ nào để thuê hanbok ở TPHCM vừa đẹp lại vừa rẻ.

Tiêu chí luôn được các bạn trẻ đặt lên hàng đầu khi thuê hanbok ở TPHCM là đẹp, rẻ, địa chỉ dễ tìm, nhân viên tận tình, những quy tắc cho thuê đồ không rườm rà,… Nếu bạn cũng có dự định thuê bộ hanbok ở TPHCM, vậy bạn có mong muốn mình có những sản phẩm đạt yêu cầu trên.

thue-hanbok-o-tphcm

Địa chỉ cho thuê hanbok ở TPHCM

Hoài Giang Shop là lựa chọn số 1 cho bạn. Đây là cửa hàng được rất nhiều bạn trẻ chọn đến khi muốn thực hiện bộ ảnh cùng với bộ hanbok truyền thống Hàn Quốc hoặc tham gia vào các buổi diễn văn nghệ, giao lưu văn hóa với Hàn Quốc.

thue-hanbok-o-tphcm-3

Lý do gì giúp Hoài Giang Shop được các bạn trẻ yêu mến và tìm đến nhiều như vậy?

– Các mẫu hanbok ở đây luôn “chất lượng”: kiểu dáng được cập nhật liên tục. Không có tình trạng hanbok quá cũ do mặc lại nhiều lần. Không có những mẫu hanbok thiếu độ phồng ở thân váy.

– Giá cả thuê hanbok và mua bán hanbok cũng rất hữu nghị. Hơn nữa, chị chủ cửa hàng cũng rất dễ thương, các bạn có thể thương lượng giá cả với chị ấy.

– Đến với cửa hàng được tư vấn bởi những nhân viên trẻ tuổi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp nhất với các bạn, giúp các bạn chọn dược mẫu hanbok vừa ý nhất.

thue-hanbok-o-tphcm-1

Địa chỉ của Hoài Giang Shop, bạn hãy lưu lại nhé: số 40, Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM hoặc liên lạc qua số điện thoại 01643.111.561 để gặp Hạnh, giúp bạn trả lời các thắc mắc. Hãy ghé Shop để có thể mặc lên mình bộ quốc phục đặc biệt của Hàn Quốc nhé! Cửa hàng rất được sự tin tưởng và biết đến đông đảo của các bạn trẻ, nhận được nhiều sự ủng hộ, không nói ngoa đâu, bạn có thể tự mình đến kiểm chứng!

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *