Những cách hay ho giúp bạn chọn chỗ cho thuê hanbok

cho-thue-hanbok-1

Tiết lộ cho bạn những cách hay ho giúp bạn chọn chỗ cho thuê hanbok.

Không quá khó để chọn cho mình những bộ hanbok. Tự tin diện chúng trong những bức hình tại những cánh đồng hoa, cánh đồng cỏ xinh đẹp. Trông bạn chẳng khác gì nhân vật chính trong những bộ phim ngôn tình Hàn Quốc cả.

Điều quan trọng là làm sao để xác định được vị trí của các cửa hàng cho thuê hanbok chất lượng nhưng với giá rất “sinh viên”. Lưu ý trước tiên là bạn đừng nên mua trên các trang facebook bán hàng chưa kiểm duyệt. Vì trang phục hanbok tương đối khó mặc và cầu kỳ, nên bạn cần đến tận cửa hàng để lựa chọn và thử mặc. Tự tay chọn lựa và tử mới giúp đem lại sự thoải mái cho người mặc. Đừng nhìn hình mà phán đoán bạn nhé!

cho-thue-hanbok-3

Điều thứ 2 là đừng thuê ở những cửa hàng lớn, nơi có thương hiệu nếu bạn là người tiết tiền. Chi tiêu thông minh sẽ giúp bạn chọn thuê bộ hanbok hợp lý nhưng vẫn rất hợp túi tiền. Hơn nữa, tìm đến những cửa hàng lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, bạn dễ dàng thương thảo về giá và thời hạn thuê đồ hơn. Còn nếu với những cửa hàng lớn, gần như điều này là không thể.

cho-thue-hanbok

Cuối cùng là lời khuyên bạn nên đến cửa hàng để thuê đồ, đừng chỉ nhìn qua hình ảnh minh họa. Hơn thế nữa, đến tận cửa hàng bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể phối đồ theo ý bạn trước khi chọn thuê.

Địa chỉ cho thuê hanbok – Hoài Giang Shop

cho-thue-hanbok-2

Tìm đến địa chỉ 40, Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM để được tận mắt thấy, tận tay thử những bộ hanbok đẹp mắt. Hơn nữa, ở đây còn có nhiều hơn những sự lựa chọn giúp bạn nổi bật. Những bộ hanbok cách điệu, truyền thống cho cả nam và nữ và trẻ em. Những phụ kiện đi cùng lạ mắt của cửa hàng sẽ làm bạn hài lòng.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *