Tìm đâu địa chỉ cho thuê trang phục hanbok ở TPHCM

cho-thue-trang-phuc-hanbok-4

Mình đang cần tư vấn địa chỉ cho thuê trang phục hanbok ở TPHCM. Nên đến cửa hàng nào ạ! Có ai đã từng mua hoặc thuê hanbok có thể tư vấn giúp mình không?

Lời tư vấn tìm địa chỉ cho thuê trang phục hanbok

Không biết bạn thuê trang phục hanbok để làm gì?  Nếu thuê để chụp hình hoặc biểu diễn, cần thuê với số lượng lớn thì mình xin gợi ý cho bạn địa chỉ sau đây, Hoài Giang Shop. Bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ cho thuê trang phục hanbok trên google hoặc thậm chí là trên facebook. Nhưng mình khuyên bạn là nên đến cửa hàng Hoài Giang Shop. Cửa hàng hoạt động rất nhiều năm nên có nhiều mẫu mã cũng như kinh nghiệm phục vụ nhu cầu khách hàng.

cho-thue-trang-phuc-hanbok-1
Địa chỉ cho thuê trang phục hanbok, Hoài Giang Shop giúp bạn thêm phần tự tin trong những bức hình

Đừng nên thuê những bộ hanbok trên mạng, không có địa chỉ cửa hàng cụ thể. Vì loại trang phục này tương đối khó mặc, hơn nữa, nó có rất nhiều loại đến nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Bạn nên đến tận cửa hàng để được tư vấn cụ thể và thử mặc trước khi chọn thuê.

Những điều tuyệt vời bạn nhận được khi chọn chỗ cho thuê trang phục hanbok là Hoài Giang Shop

cho-thue-trang-phuc-hanbok-3

Trang phục hanbok được biết đến là nét văn hóa của người Hàn Quốc. Đây là trang phục có rất nhiều kiểu dáng, phụ kiện, màu sắc. Bạn có biết tùy theo độ tuổi, tình trạng hôn nhân mà sẽ có bộ hanbok phù hợp. Bạn không cần phải tìm hiểu những điều đó nếu bạn tìm đến Hoài Giang Shop. Nhân viên sẽ tư  vấn cho bạn kiểu dáng hanbok phù hợp, phụ kiện đi kèm giúp bạn nổi bật hơn. Đặc biệt là chính sách cho thuê trang phục ở đây cực kỳ hợp lý, không quá gò bó, chèn ép bạn đâu.

cho-thue-trang-phuc-hanbok-2

Nếu bạn có nhu cầu đặt may hay tìm mua những bộ hanbok cách điệu thì đây cũng là địa chỉ tuyệt vời cho bạn. Liê hệ với cửa hàng qua địa chỉ dưới đây bạn nhé!

Chúc bạn sẽ có được cho mình những mẫu hanbok ấn tượng.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *