Những địa điểm nào đẹp lung linh chụp ảnh với hanbok?

Những địa điểm nào đẹp lung linh chụp ảnh với hanbok?

Vào luôn vấn đề nhé các bạn, các bạn mới sắm được bộ váy hanbok đẹp lung linh và đang muốn đi chụp ảnh với hanbok tại TPHCM nhưng lại chẳng biết chụp ảnh ở đâu đẹp? Trong bài viết này xin giới thiệu một số review thú vị để các bạn biết và tìm đến chụp ảnh. Những địa điểm được giới thiệu dưới đây hoàn toàn phù hợp với đủ các style để chup như chụp ảnh couple, chụp ảnh cùng nhóm bạn.

chup-anh-voi-hanbok-1

Ngoài những quán cà phê chụp hình với hanbok đẹp mà người ta thường hay nghĩ đến thì hôm nay sẽ tìm đến những địa điểm mới lạ khác nhưng cảnh cực kỳ lãng mạn.

– Khu du lịch suối mơ :  Địa chỉ : Ấp Vĩnh Thuận, đường số 11, P.Long Bình, Quận 9.

– Lâu đài Long Island:  Địa chỉ để bạn tìm đến là ở 173 đường Long Thuận, P.Long Phước, Quận 9. Nơi đây có ngoại cảnh khá đẹp và bắt mắt , trong này rộng khoảng 5ha, nói chung đây thuộc dạng đủ thể loại cảnh để chụp.

chup-anh-voi-hanbok-2

– Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Diamond Plaza: Với không gian đẹp, tấp nập, nhiều xe cộ qua lại, chụp ảnh ở địa địa này có chút gì đó mang vào bức ảnh hơi thở của Thành Phố, thể hiện sự trẻ trung năng động, một hình ảnh rất đặc trưng ở TPHCM. Đặc Biệt những khách ở xa từ Hà Nội hay các tỉnh thành phố khác vào HCM chơi nên chọn ở đây.

chup-anh-voi-hanbok-3

Chụp ảnh với hanbok không thể thiếu những bộ hanbok đẹp

Muốn tìm đến những bộ hanbok đẹp thì không thể không nhắc đến Duyên Hà Shop. Đủ các loại quần áo hanbok cho các bạn lựa chọn. Từ váy dài truyền thống cho đến những mẫu váy hanbok ngắn cách điệu. Ở đây cung cấp đủ loại dịch vụ, bạn có thể chọn thuê hoặc mua trực tiếp sản phẩm. Nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Bạn sẽ không cảm thấy ngại hoặc e dè khi chọn quần áo đâu.

Ghi nhớ địa chỉ và số điện thoại liên lạc bên dưới đây nhé!

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *