Địa chỉ chụp ảnh hanbok Hàn Quốc không tốn một xu

chup-anh-hanbok-han-quoc

Đã có hanbok đẹp thì cần tìm đến chỗ chụp ảnh hanbok Hàn Quốc cực sang mới thỏa đúng không? Lưu liền tay những địa chỉ cứ chụp là đẹp mà lại chẳng tốn một xu.

Những địa điểm chụp ảnh hanbok Hàn Quốc

chup-anh-hanbok-han-quoc-1

1. Cánh đồng cỏ lau

Khu này nói chung là bên quận 7, và quận 2 đều có cỏ nhưng địa chỉ bãi cỏ thì không thể nắm rõ được. Các bạn cứ đến đây và  tìm bãi cỏ xanh mướt chụp hình thôi, không ai lấy phí của bạn đâu. Nơi đây rất phù hợp cho các bạn trẻ chụp ảnh áo hanbok Hàn Quốc couple hay nhóm. Tuy nhiên, nơi đây không có nhà vệ sinh công cộng để thay đồ, nên các bạn phải kiếm quán cafe nào đó uống nước rồi thay đồi xong ra chụp tiếp, cũng là một ý tưởng hay phải không?

2. Khu phú mỹ hưng quận 7

Chụp couple, chụp đơn, chụp gia đình đều được hết vì ngoài khu công viên ở đây còn có nhiều khu mua sắm, biệt thự đẹp lung linh. Nên tránh những ngày lễ, cuối tuần, đi chụp sẽ tự nhiên và thoải mái hơn.

chup-anh-hanbok-han-quoc-2

3. Khu Thảo Điền, quận 2

Không gian nhiều màu sắc các bạn có thể lựa chọn chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Nơi đây thiên về tự nhiên hơn.

Thuê đồ đúng điệu với giá rẻ để chụp ảnh hanbok Hàn Quốc thêm “chất”

chup-anh-hanbok-han-quoc-3

Gợi ý bạn nên tìm đến Duyên Hà Shop để thuê đồ hanbok khi muốn chụp hình. Thuê càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi về giá. Điểm lôi kéo bạn đến đây nữa là accs phụ kiện tại đây luôn mới lạ mà ít khi bạn kiếm được trên thị trường. Địa chỉ 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh từ lâu đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ. Bạn còn chần chừ gì mà không đến đây tậu vài bộ về để chụp hình khoe bạn bè.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *