Lóa mắt với các kiểu áo hanbok đẹp đến ngỡ ngàng ở Duyên Hà Shop

cac-kieu-ao-hanbok

Cùng xem qua các kiểu áo hanbok thay đổi suốt chiều dài lịch sử của Hàn Quốc.

Trong lịch sử của Hàn Quốc có hai bộ Hàn phục dành riêng cho giai cấp quý tộc và dân thường.  Giai cấp quý tộc lại thích sử dụng trang phục may theo kiểu cách nước ngoài, riêng đối với dân thường mặc bộ trang phục hanbok truyền thống.

Cách may các bộ Hanbok truyền thống rất đơn giản, các bộ hanbok của nam giới gồm một áo vét ngắn và một chiếc quần được may rộng rãi và có viền ở gấu, bộ hanbok cho phụ nữ gồm có một váy quấn và một áo vét kiểu bô-le-rô. Cả hai bộ y phục này đều có thể được mặc với một chiếc áo choàng dài có đường nét tương tự trùm ra bên ngoài.

cac-kieu-ao-hanbok-1

Trang phục hanbok mang đậm tính truyền thống bởi được sáng tạo trên nền chất liệu vải lụa, satin và vải thô, xen lẫn hình in hoặc thêu hoa khéo léo và tỉ mỉ. Vải để làm nên các bộ áo Hanbok được nhuộm màu tự nhiên với quá trình rấ phức tạp, và phải chính xác. Có rất nhiều màu sắc được chọn may nhưng 5 màu được ưa chuộng trong thiết kế trang phục hanbok là đỏ, xanh da trời, vàng, đen và trắng. Đây là 5 sắc màu chủ yếu theo triết lý âm dương và ngũ hành của phương Đông. Quá trình nhuộm đầy công phu sẽ cho ra đời những mảnh vải với màu sắc và độ tinh tế khác nhau. Mỗi một thiết kế hanbok là kết tinh của sự sáng tạo và giàu tình cảm của các nghệ nhân.

cac-kieu-ao-hanbok-2

Các kiểu áo hanbok chỉ có thể tìm thấy ở Hoài Giang Shop

Không đâu có nhiều kiểu áo hanbok bằng Duyên Hà Shop, các kiểu áo hanbok tại đây luôn chú trọng đến màu sắc và kiểu dáng, làm sao để vừa thể hiện rõ nhất những nét đặc biệt của bộ quần áo, lại còn trở nên dễ mặc với người Việt Nam.  Chính vì hiểu được tâm lý khách hàng, nên gần cả chục năm nay, hầu như cửa hàng luôn đông khách đến tìm mua. Duyên Hà Shop nằm ở địa chỉ 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. rất dễ tìm. Nhân viên lại nhiệt tình giúp bạn tư vấn chọn ra bộ quần áo và phụ kiện phù hợp nhất với cơ thể bạn và với túi tiền bạn.

cac-kieu-ao-hanbok-3

Ghi nhớ cách thức liên lạc bên dưới đây bạn nhé!

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *