Lạ mắt với đầm hanbok Hàn Quốc cho bé gái

Lạ mắt với đầm hanbok Hàn Quốc cho bé gái.

Thêm vào tủ đồ của bé gái nhà bạn thêm 1 bộ đầm hanbok Hàn Quốc, bạn sẽ thấy chúng thật sự đáng yêu mà không có bất kỳ bộ trang phục nào có thể thay thế. Thực tế những bộ hanbok cho bé sẽ không dài hoặc quá phức tạp như trên phim bạn đã thấy. Các mẫu hanbok cho bé được thiết kế ngắn hơn, thông thường là dài đến đầu gối, để chó bé tự nhiên hoạt động theo ý thích.

hanbok-han-quoc-cho-be-gai

Bên cạnh đó, các mẫu hanbok cho bé luôn đề cao tính thoải mái. Chính vì vậy, chất liệu vải cũng cần là loại vải cotton thoáng mát. Màu sắc thật phong cách nhưng vẫn rất phù hợp với độ tuổi của bé. Điều này thể hiện qua việc các thiết kế mang màu sắc rất tươi sáng như đỏ, vàng, hồng, xanh,… và việc đính kết thêm những chi tiết như ruy băng, hạt,… làm cho bộ trang phục của bé trông lạ mắt hơn rất nhiều.

hanbok-han-quoc-cho-be-gai-1

Tương đương với giá trị của 1 bộ đầm thông thường mà bạn sắm cho bé, đầm hanbok sẽ là sự lựa chọn mới hơn cho bé. Có thể chọn mặc 1 bộ quần áo đặc biệt nổi bật này tại các dịp lễ, hội. Hoặc chọn làm quà tặng cho các bé vào dịp sinh nhật. Tất cả đều rất ý nghĩa.

Các mẫu đầm hanbok Hàn Quốc cho bé gái đặc biệt duy nhất ở Duyên Hà Shop

hanbok-han-quoc-cho-be-gai-2

Chỉ có ở Duyên Hà Shop, bạn mới có thể tìm được những mẫu đầm đặc biệt cho bé nhỏ nhà bạn. Địa chỉ thì lại vô cùng dễ tìm: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Bạn có thể liên lạc đến số điện thoại để gặp được cchir chu dễ thương, nhiệt tình, tư vấn và chuẩn bị giúp bạn những bộ quần áo theo yêu cầu trước khi bạn đến cửa hàng. Đây cũng là cách tiết kiệm thời gian cho bạn. Nhớ đến Duyên Hà Shop nhé!

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *