Nơi bán hanbok suốt 10 năm vẫn được lòng giới trẻ

Cả thập kỷ qua, Duyên Hà Shop vẫn là nơi bán hanbok được lòng của các bạn trẻ. 

Với niềm tâm huyết với nghề, từng bộ trang phục hanbok tại đây được cửa hàng tìm hiểu, thiết kế với từng ý nghĩa riêng. Bên cạnh đó, còn tìm tòi, sáng tạo ra những thiết kế mới độc đáo, phù hợp với tâm lý chung của các bạn trẻ.

Nơi bán hanbok xưa và hành trình tìm hiểu lịch sử hanbok

Thời xưa khi tình trạng phân chia giai cấp còn nặng nề thì ở Hàn Quốc, chất liệu và màu sắc, hoa văn của trang phục chính là căn cứ phân biệt tầng lớp xã hội. Các nhà thiết kế cũng đã biến đổi chất liệu, kết cấu, kiểu dáng và màu sắc rất nhiều để làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Áo hanbok Hàn Quốc đến giờ vẫn giữ nguyên được những nét đẹp đặc trưng, những ý nghĩa tiềm ẩn sâu xa mà lại được cách tân để có thêm nhiều đặc điểm phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại. Không còn chuyện người có tiền mới có thể mặc trang phục sặc sỡ, làm từ lụa, tơ tằm hay các loại vải cao cấp nữa.

noi-ban-hanbok

Ở thời hiện đại, bất cứ ai cũng có thể mặc trang phục truyền thống bằng chất liệu bất kì với màu sắc, hoa văn nào mà mình mong muốn. Điều quan trọng hơn cả là hanbok đã trải qua cuộc cách mạng cách tân rất độc đáo để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, những nơi bán hanbok đã phần nào giúp trang phục truyền thống có thể trở thành một phần thường trực trong cuộc sống của người dân hiện đại.

noi-ban-hanbok-1

Tìm đến nơi bán hanbok lâu đời ở TPHCM

Duyên Hà Shop là địa chỉ uy tín trong suốt nhiều năm qua, là nơi mọi người có thể yên tâm đặt may các sản phẩm hanbok từ truyền thống đến cách điệu. Luôn nắm bắt tâm lý khách hàng và cho ra đời nhiều mẫu mã ấn tương. Nơi bán hanbok nổi tiếng này còn có những mẫu hanbok được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc cho bạn lựa chọn.

noi-ban-hanbok-2

Ghi nhớ địa chỉ liên lạc dưới đây bạn nhé!

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *