Thiên đường cho những ai muốn mua hanbok nữ

mua-hanbok-nu-2

Nhắc đến trang phục truyền thống các nước khu vực Châu Á như trang phục truyền thống Nhật Bản, Hàn quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore….

Một trong những loại trang phục đặc trưng độc đáo mà chắc hẳn không ai không biết đến đó là trang phục truyền thống Hàn Quốc. Những bộ hanbok nữ điệu đà, duyên dáng luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Tìm mua hanbok nữ tại TPHCM để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó.

mua-hanbok-nu

Mua hanbok nữ đẹp, giá rẻ tại Duyên Hà Shop

Hanbok là trang phục truyền thống được người Hàn Quốc mặc thường ngày từ cách đây khoảng 100 năm. Ngày nay, hanbok truyền thống hầu như chỉ còn được mặc trong những dịp kỷ niệm đặc biệt, dịp lễ và là trang phục của các cô dâu trong ngày cưới. Vì đây là trang phục truyền thống của Hàn Quốc nên tại đây, mỗi người đều có riêng cho mình một bộ hanbok để mặc trong những dịp lễ đặc biệt. Một số làng, huyện mang lối sống truyền thống vẫn mặc trang phục truyền thống hanbok thường ngày.

mua-hanbok-nu-1

Ngày nay, các bộ hanbok khi du nhập sang nước khác đã được biến tấu để phù hợp hơn với con người và khí hậu mỗi nước. Và khi đến Việt Nam, những mẫu hanbok đã được cách điệu phù hợp với sắc vóc của con gái Việt hơn. Bớt đi những lớp áo không cần thiết vì khí hậu nóng, thêm vào những phụ kiện dễ thương, cá tính. Màu sắc vải đa dạng từ trung tính đến cả những hoa văn nổi bật.

mua-hanbok-nu-3

Theo chân đến Duyên Hà Shop tại địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Cửa hàng chuyên phục vụ những mẫu hanbok nữ đẹp, chất lượng. Bạn tha hồ mua sắm và lựa chọn tại đây mà không lo về giá. Xem thêm chi tiết liên lạc ở dưới đây bạn nhé!

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *