Tìm mua hanbok bán ở đâu vừa đẹp, vừa rẻ

hanbok-ban-o-dau

Hanbok bán ở đâu vừa đẹp, vừa rẻ?

Trang phục hanbok (Hàn phục) được ví như là “cửa sổ” để nhìn vào văn hóa và xã hội của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

hanbok-ban-o-dau-1

Những điều chưa biết về hanbok Hàn Quốc

Sự đa dạng, phong phú, đặc sắc của hanbok không chỉ có sự khác biệt theo giới tính nam – nữ, già – trẻ mà còn có loại dành cho đám cưới, đám ma, có loại đơn giản cho người nghèo hay sang trọng cầu kỳ của quý tộc… đều mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Các họa tiết, hoa văn trên áo thể hiện ước muốn, hy vọng của họ. Ví như, hình tượng của quả nho, quả lựu trang trí trên y phục với ý nghĩa sinh sôi nảy nở, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực, hay hình tượng mặt trăng, mặt trời, cây thông, cây tre, con rùa, con sếu… thể hiện cho ước muốn về sự trường thọ. Bên cạnh những ước vọng về một cuộc sống tốt đẹp mà hanbok truyền thống còn chuyển tải cả một thông điệp văn hóa, qua sự phối màu và họa tiết trên áo ta có thể nhận ra vai trò và vị trí của người mặc. Chẳng hạn như trên chiếc áo nữ, các dải nơ tím ở ngực cho biết người mặc đã có chồng và người chồng còn sống, hay màu xanh da trời ở cổ tay áo chứng tỏ cô ta đã có con trai…

hanbok-ban-o-dau-2

Hanbok bán ở đâu vừa đẹp lại vừa rẻ

Chỉ duy nhất ở Duyên Hà Shop, tiêu chí vừa đẹp lại vừa rẻ mới được đáp ứng. Tại đây, các mẫu thiết kế hanbok rất đa dạng từ màu sắc, chất liệu, hoa văn, màu sắc,… Có tất cả trang phục hanbok cho mọi lứa tuổi. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, ben cạnh đó, cửa hàng còn tự mình thiết kế những mẫu trang phục hanbok cách điệu, rất được lòng các bạn trẻ.

hanbok-ban-o-dau-3

Nhanh chân đến Duyên Hà Shop theo địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM để sở hữu 1 bộ hanbok đẹp đúng điệu.

LIÊN HỆ NGAY DUYÊN HÀ SHOP NHÉ.

Địa chỉ: 758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0343.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: myhanh140591@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *