Thuê áo bà ba chụp ảnh cưới chưa bao giờ dễ thương đến thế!

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Ngày anh cầu hôn em, em vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Rồi đến ngày ta chụp ảnh cưới cùng nhau, anh cùng em cười tít mắt trong bộ ảnh dễ thương. Anh đã đúng lần nữa khi quyết định thuê áo bà ba chụp ảnh đề mình cùng làm cặp vợ chồng quê chân chất.

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Anh và em cùng là người miền tây, cùng yêu cái chất của quê mình, cùng thích những đơn giản mà gần gũi, nhờ vậy mà ta đã quen nhau, yêu nhau rồi cưới nhau. Hôn nhân là kết tinh của tình yêu, và bộ ảnh cưới này nhân chứng cho tình yêu đó.

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Thuê áo bà ba chụp ảnh cưới đang được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn bởi nó mang đến cái nét truyền thống Việt Nam lại không quá nghiêm túc và rất dễ thương dù chọn bối cảnh ở đâu.

Trong bộ ảnh cưới trên, cô dâu chú rễ đã chọn ao sen ở tháp mười. Ao sen, áo bà ba, khăn rằn và một cặp đôi đẹp đã tạo nên một bổ ảnh tự nhiên và nên thơ để giữ lại những khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời người. Nếu bạn cũng muốn mình có một bộ ảnh như thế thì hãy thực hiện, TẠI SAO KHÔNG CHỨ?

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Thuê áo bà ba chụp ảnh cưới dễ thương ở đâu?

Hoài Giang Shop – chuyên cho thuê áo bà bà nam, nữ chụp ảnh cưới, chân dung sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn “sáng tạo” cho mình một bộ ảnh cùng những khoảnh khắc đẹp nhất.

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Áo bà ba chụp ảnh cưới

Tại Hoài Giang Shop có nhiều mẫu mã, màu sắc áo bà ba để bạn lựa chọn theo ý thích của mình với giá cả hợp lý và sự phục vụ thân thiện của ông chủ cửa hàng – đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê áo bà ba vì bất kỳ lý do gì, hãy nhấc máy lên và gọi đến Hoài Giang Shop qua: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Hoài Giang Shop rất vui khi được phục vụ bạn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *