Thiếu nữ đẹp mê hồn trong áo bà ba bên sen đầu mùa

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Trong đầm ai đẹp bằng nàng

Áo bà ba với sen hồng trên tay

Thuê áo bà ba nữ chụp ảnh để giữ lại khoảnh khắc tuổi trẻ là ý tưởng hay cho bất kỳ cô gái nào muốn sáng tạo cho mình một bộ ảnh đẹp và độc đáo.

Cô nàng trong bộ ảnh này đã có một bộ ảnh đẹp nhẹ nhàng khi hóa thân thành ”thiếu nữ hái sen” trong đầm cùng chiếc rỗ đan, áo bà bà trên người và sen hồng trên tay.

ao-ba-ba-nu-7

ao-ba-ba-nu-6

ao-ba-ba-nu-5

Thuê áo bà ba nữ chụp ảnh tại HCM ở đâu?

Nếu bạn muốn hóa thân thành một thiếu nữ nông thôn hoặc chung hơn là một cô gái miền tây thì áo bà ba, khăn rằn, nón lá sẽ là một lựa chọn phù hợp. Còn về ý tưởng thực hiện thì có rất nhiều, bạn có thể thư suy nghĩ về: Chụp trên cánh đồng lúa, bên giàn mướp, ao sen, cây rơm,… hoặc trên một con đò và rất nhiều ý tưởng khác bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn tùy vào sở thích của mình.

ao-ba-ba-nu-4

ao-ba-ba-nu-2

ao-ba-ba-nu-1

Bạn đừng lo, địa điểm chuyên cho thuê áo bà ba nữ chụp ảnh Hoài Giang Shop sẽ hỗ trợ tốt cho bạn về mặt trang phục, từ kiểu dáng, mẫu mã, thước hay màu sắc cho phù hợp với dáng người và khung cảnh mà bạn lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cho mình.

Hoài Giang Shop có cho thuê áo bà ba nam không?

Nếu bạn muốn thực hiện một bộ ảnh cặp cùng người yêu hoặc ông xã của mình thì đừng lo, Hoài Giang shop chuyên nhận may và cho thuê cả trang phục nam và nữ, vì vậy, hãy thoải mái lên ý tưởng đi nhé rồi sau đó gọi đến hotline: 01643.111.561 Ms. Hạnh để được tư vấn về trang phục.

Hoài Giang Shop rất vui khi được phục vụ bạn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *