Thuê áo bà ba tập thể chụp ảnh kỷ yếu tại HCM ở đâu?

Áo bà ba kỷ yếu

Hôm nay là ngày cả lớp tụi mình cùng đi chụp ảnh kỷ yếu với ý tưởng thuê áo bà ba tập thể và thực hiện bộ ảnh “những người nông dân trên đồng lúa”. Cả lớp ai cũng hào hứng và riêng mình thật sự rất thích và nôn nóng được thực hiện cái “ài-đia” này.

Áo bà ba kỷ yếu

3 năm rồi, 3 năm trôi qua thật nhanh. 3 năm cùng nhau chia sẻ những buồn vui, có những người bạn rất thân và cả những bạn chơi không thân, nhưng sự đoàn kết vẫn ở đó, tình bạn vẫn ở đó. Thằng bạn học mà mình thấy ghét cay ghét đắng, giờ lại thấy thương nó vô cùng, cũng không biết vì sao.

Áo bà ba kỷ yếu

Nghĩ đến những ngày không còn ngồi trên ghế nhà trường nữa, xa bạn, xa thầy cô,… dù thấy vui rằng mình sắp được tiến gần đến những ước mơ lớn hơn, nhưng lòng vẫn buồn man mác.

Áo bà ba kỷ yếu

Tuy vậy, cả lớp vẫn còn những kỷ niệm khó quên với nhau. Đặc biệt là hôm nay, thuê áo bà ba tập thể và có một bộ ảnh kỷ yếu thật đặc biệt, mỗi thành viên lớp sẽ là 1 thôn dân trong ngôi làng nghèo vui vẻ và đoàn kết, cùng chia sẻ ngọt bùi, cũng giống như lớp mình 3 năm qua.

Đây là sản phẩm cuối cùng, các bạn cùng xem nhé

ao-ba-ba-ki-yeu-6

ao-ba-ba-ki-yeu-5

ao-ba-ba-ki-yeu-3

Áo bà ba kỷ yếu

Thuê áo bà ba tập thể ở đâu Hồ Chí Minh?

Bạn lớp trưởng lớp mình đã tìm được địa điểm chuyên cho thuê áo ba ba Hoài Giang Shop ở quận 1. Bọn mình chọn chỗ này vì có nhiều mẫu áo đẹp, giá cả phải chăng mà lại có đủ số lượng áo cho cả lớp.

Áo bà ba kỷ yếu

Cả lớp rất hài lòng về trang phục thuê ở đây, nếu bạn và lớp mình cũng muốn thực hiện một bổ ý tưởng thế này thì cũng có gọi đến để tham khảo nhé: 01643.111.561 Ms. Hạnh

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *