Thuê áo bà ba chụp ảnh kỷ yếu – dễ thương và đáng nhớ

Áo bà ba

Thuê áo bà ba chụp ảnh kỷ yếu đang được nhiều tập thể lớp lựa chọn. Bởi khi mặc vào chiếc áo bà ba, con người cứ như trút bỏ vẻ ồn ào, thoát khỏi sự xô bồ, xô bộn của sự hiện đại ngày nay. Tưởng tượng rằng điều đang chờ mình phía trước là cuộc sống yên bình như trong bức ảnh này, chứ không phải là sự hối hả của cuộc sống thành thị.

Áo bà ba

Ảnh kỷ yếu là một phần kỷ niệm thời “trẻ trâu” học trò. Sự chia ly chính là nỗi buồn lớn nhất đằng sau niềm hạnh phúc được bước tiếp tương lai, đến sự trường thành, mỗi bức ảnh là một câu chuyện cũng là nỗi khát khao được tiếp tục cùng nhau bước đi.

Áo bà ba

Áo bà ba

Áo bà ba

Ý tưởng thuê áo bà chụp ảnh kỷ yếu có lẽ không mới với nhiều bạn, nhưng nó độc đáo ở câu chuyện mà mỗi tập thể lớp dựng lên, lớp thì hóa thân thành đám trẻ trâu kể lại câu chuyện Đinh Bộ Lĩnh, lớp thì cùng nhau làm giải pháp phóng quân, còn ở trong bộ ảnh dưới đây, đơn giản là chuyện trong một ngôi làng nhỏ, có địa chủ, có nông dân, có mấy cô hai ngồi cấy lúa và có cả chuyện tình quê mộc mạc…  đẹp đẽ và trong sáng!

Bạn thấy không? Áo bà ba đơn giản, ấy vậy mà nên chuyện!

Áo bà ba

Áo bà ba

Áo bà ba

Thuê áo bà ba chụp ảnh kỷ yếu ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Nếu bạn có ý tưởng giữ lại cho mình những tấm ảnh kỷ yếu lớp xinh xăn như trên, Hoài Giang Shop sẽ giúp được bạn. Chúng tôi chuyên cho thuê áo bà ba chụp ảnh, dù bạn muốn chụp ảnh cá nhân hay tập thể Hoài Giang Shop điều cung cấp đủ. Vì vậy, khi đã lên ý tưởng xong, đừng quên liện hệ với shop qua: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Áo bà ba

Áo bà ba

Hoài Giang Shop rất vui khi được giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất tuổi học trò!!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *