Nổi bật với ý tưởng thuê áo bà ba hóa thân thành giải phóng quân chụp ảnh kỷ yếu

thuê áo bà ba chụp ảnh

Chào bạn! Mình là Hà Trang, là lớp trưởng của lớp 12A5. Mình thật may mắn khi có được một ảnh bộ ảnh kỷ yếu thật đáng yêu và xinh xắn cùng các bạn trong lớp. Bạn có muốn xem bộ ảnh để lấy ý tưởng cho ảnh kỷ yếu của lớp mình. Nó ở ngay dưới đây.

thuê áo bà ba chụp ảnh

Chúng mình đã nảy ra ý này và xây dựng trong thời gian dài, nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều cho đến khi ý tưởng thuê áo bà ba chụp ảnh trên cánh đồng quê để tái hiện lại hình ảnh những cô nàng du kích, giải phóng quân những năm 45” được đề xuất, thì tất cả đều đồng ý.

thuê áo bà ba chụp ảnh

Như bạn thấy trong hình, lớp mình 38 thành viên trong đó đã có đến 37 là nữ và 1 “chàng adam” lạc loài duy nhất, vì vậy việc tìm ra ý tưởng chụp ảnh vừa phù hợp vừa độc đáo để không trùng lắp với các lớp khác là không dễ chút nào. Chúng mình đã suy nghĩ rất nhiều, tranh cãi rất nhiều và cuối cùng nhờ sự nhắc nhớ của giáo viên lịch sử về một thời mà ở nước mình “tất cả mọi người đều mặc những bộ bà ba giống nhau, gắn bó và kiên cường, dù nhiều đau thương, khổ cực”

thuê áo bà ba chụp ảnh

thuê áo bà ba chụp ảnh

Đề xuất thuê áo bà ba chụp ảnh tập thể thực sự hấp dẫn và thích hợp với thực trạng lớp mình. Các bạn nữ trong lớp đều rất hào hứng, cả mình cũng vậy, buổi chụp ảnh diễn ra rất vui vẻ khi cả lớp quyết định không ai tranh giành chàng “trai làng duy nhất” và quyết định để anh ra đi.

thuê áo bà ba chụp ảnh

Chúng mình cũng có những tấm ảnh trang nghiêm bên tượng đài, đoàn giải phóng quân triền đê sông Thương,.. bộ ảnh đã tái hiện hình ảnh lịch sử và trở thành hỉnh ảnh kỷ niệm khó phai của lớp mình, và mình sẽ không bao giờ quên nó.

ao-ba-ba-giai-phong-quan-4

thuê áo bà ba chụp ảnh

Mình là lớp trưởng, nên đã đứng ra tìm thuê áo ba bà chụp ảnh cho cả lớp. Mình đã đặt thuê của địa điểm chuyên cho thuê trang phục Hồ Chí Mình Hoài Giang Shop. Nếu bạn cũng có nhu cầu Chụp ảnh kỷ yếu với áo bà ba, bạn có thể liện hệ với shop qua:

Hà Trang thân chào các bạn!

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *