Thuê áo bà ba cho cả lớp chụp ảnh kỷ yếu – ý tưởng độc đáo!

Áo bà ba tập thể

Hello!

Tôi là Minh. Tôi là thợ chụp ảnh và là người cùng các em học sinh tạo ra những bức ảnh kỷ yếu đáng yêu của năm cuối cấp trung học. Công việc này rất thú vị bạn à, bởi tôi thường xuyên được thực hiện các ý tưởng độc đáo và rất dễ thương. Thuê áo bà ba tập thể và cùng tạo ra bộ ảnh “trẻ trâu nông thôn” là một trong số ý tưởng mà tôi rất thích khi thực hiện cùng các em.

Áo bà ba tập thể

Sau tôi lại gọi là bộ ảnh “trẻ trâu nông thôn”. Nhìn vào bức ảnh là bạn sẽ rõ ngay. Đại ca cưỡi trâu cùng đàn em vây quanh. Ồ,bạn đừng hiểu lầm nhé,… bức ảnh này lấy ý tưởng từ câu chuyện lịch sử Đinh Bộ Lĩnh, rất có ý nghĩa “nhân văn” đấy.

Áo bà ba tập thể

Còn tấm này nữa, thật dễ thương và đáng yêu (là người chụp thì tất nhiên tôi phả tự khen mình ^^). Các em đang tái hiện lại trò chơi dân gian của các bạn nhỏ nông thôn. Nó khiến tôi nhớ đến tuổi thơ dữ dội của mình. Nếu bạn cũng đã từng được chơi, cùng vui đùa cùng các bạn trong xóm như vầy, chắc chắc bạn sẽ thấy nó đặc biệt và đáng nhớ.

Giờ bạn cũng muốn có một bộ xinh xắn như thế này và tự hỏi không biết các bạn nhỏ thuê áo bà ba tập thể như thế này ở đâu? Đừng vội, tôi sẽ chỉ cho bạn dưới đây.

Áo bà ba tập thể

Địa chỉ cho thuê áo bà ba chụp ảnh Hoài Giang Shop – nơi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ trang phục dù bạn thuê số lượng lớn cho cả lớp, nhóm… hay chỉ từ 1 cái chụp ảnh cá nhân đến 2 cái để chụp ảnh vợ chồng.

Tôi biết đến địa điểm này thông qua các bạn học sinh mà mình đã chụp ảnh. Các bạn ấy thuê áo bà ba chụp ảnh cho cả lớp ở đây. Về mẫu mã, kiểu dáng thì đẹp, được và giá cả thì hợp lý, chịu.

Áo bà ba tập thể

Ngoài ra, Hoài Giang Shop còn cho thuê nhiều loại trang phục khác như áo dài cách tân, áo dài truyền thống nam, nữ, Hanbok của Hàn Quốc, Kimono, yukata Nhật Bạn. Nếu bạn có nhu cầu “nghịch ảnh” đê tạo ra những hình ảnh độc lạ cho mình thì hãy liên hệ với shop và đừng quên gọi cho thợ chụp ảnh là tôi nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *