Ở đây, có bán vé đi tuổi thơ!

Thời thơ ấu luôn thật đẹp và đáng nhớ đúng không bạn!  Và cũng vì lẽ ấy mà sách của bác Nguyễn Nhật Ánh vẫn bán đắt như tôm tươi dù đã xuất bản từ lâu. Bởi, ai cũng muốn “cho tôi xin một vé đi tuổi thơ!”

ao-ba-ba-1

ao-ba-ba-3

Thuê áo bà ba chụp ảnh kỷ yếu “hoài niệm tuổi thơ” được các bạn học sinh lựa chọn để giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi bạn bè bên nhau của mình.

ao-ba-ba-2

ao-ba-ba-4

Thời gian chẳng thể nào quay lại được, tuổi thơ cũng chẳng thế nào trở về, nhưng bạn có thể “kiến tạo” nên nó ở hiện tại: “Chỉ cần vô lo, hồn nhiên mà cười tươi, thì ta đã có tuổi thơ rồi”. Ở đây – Cho thuê áo bà ba Hoài Giang Shop – đang có bán vé đi tuổi thơ cho bạn đây!

ao-ba-ba-6

Hãy nhìn vào những bức ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh này, bạn thấy không, điều tưởng chừng như phức tạp “trở về tuổi thơ” chỉ đơn giản thế thôi, những tấm ảnh vui tươi, hồn nhiên trong bộ đồ bà bà tuy ở quê nhưng không quê mùa và lại làm nên chuyện, “tái hiện kỷ niệm tuổi thơ rồi tạo thành một kỷ niệm đẹp tuổi học trò”

ao-ba-ba-7

Áo bà ba

Thuê áo bà ba chụp ảnh trở về tuổi thơ cùng Hoài Giang Shop

Hoài Giang shop đã bán vé đi tuổi thơ cho rất nhiều bạn nữ, bạn nam, tập thể và cả những cặp vợ chồng. Bạn có muốn mình là đối tượng tiếp theo sở hữu những tấm vé đi tuổi thơ thú vị này?

ao-ba-ba-5

Shop không chỉ cho thuê áo bà ba chụp ảnh tập thể, ảnh cưới,.. mà ở đây bạn còn có thể tìm thấy những loại trang phục đặc biệt khác như áo dài cách tân, hanbok Hàn Quốc hay Yukata, Kimono Nhật Bản,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục phù hơp với mình.

Khi nào sẵn sàng cho chuyến đi tuổi thơ của mình, thì nhắc máy lên và gọi: Ms Hạnh 01643 111 561.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *