May áo bà ba cho người già ở đâu tại Sài Gòn?

Áo bà ba cho người già

“Con người không thay đổi mà họ chỉ quên đi”, quên đi những gì đã gắn bó với mình rất lâu từ trước đây. Nhưng, có những người mãi không thay đổi, giống như ngoại tôi chỉ mãi có những chiếc áo bà ba trong tủ quần áo của mình, dù chiếc tủ đã nhiều lần thay đổi.

Áo bà ba cho người già

Áo bà ba cho người già với những màu tối mà ngoại mặc hằng ngày nó đẹp và không quê mùa, sến súa chút, ít ra là tôi thấy vậy. Bởi bây giờ, áo bà ba cũng sành điệu không kém gì những trang phục thời trang hiện đại, được các nhà may chăm chú chi tiết từ kiểu dáng đến màu sắc.

Áo bà ba cho người già

Nói vậy chứ, tìm một nơi nhận may áo bà ba cho người già ở Sài Gòn cũng là một vấn đề lớn đấy bạn à. Bởi người già họ chỉ thích may ở một nơi quen thuộc, và khi chỗ đó đóng cửa rồi, thì khó có nhà may nào làm hài lòng họ được.

Không mặc áo bà ba nữa thì chắc là không được rồi! Tôi đã lớn lên bên cạnh ngoại, nếu giờ ngoại không mặc bà ba nữa mà lại mặc cái khác, nói chi là ngoại đến tôi còn cảm thấy khó chấp nhận.

Áo bà ba cho người già

Nhưng May áo bà ba cho người già ở đâu?

Gần đây tôi mới tìm được 1 địa điểm may áo bà ba mới cho ngoại – Hoài Giang Shop. Anh Chủ ở đây niềm nở vui vẻ và may áo bà ba rất khéo. Nên chúng tôi chọn anh.

Ngoài ra ở Hoài Giang shop còn nhận đặt may và cho thuê các loại trang phục khác như áo bà ba nam nữ, áo dài cách tân, trang phục truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Áo bà ba cho người già

Nếu bạn cũng có nhu cầu may áo bà ba cho người cao tuổi trong nhà, đừng quên ghé qua Hoài Giang Shop nhé. Liên hệ: Ms Hạnh 01643 111 561.

HÃY LIÊN HỆ VỚI HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *