Tin nổi không: Áo hanbok Hàn Quốc giá vô cùng Việt Nam

Áo hanbok Hàn Quốc ngày nay đã có nhiều thay đổi đáng kể mà khi thấy, bạn sẽ phải bất ngờ “Sao nhìn xinh quá!”

Không quá khó khăn trong việc sắm cho mình 1 bộ áo hanbok Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao khi phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua 1 trang phục chỉ mặc được vài lần khi chụp hình. Ngoài ra chẳng còn dịp nào thích hợp để mặc chúng. Có bao giờ bạn nghĩ, áo hanbok có thể phối hợp với trang phục bình thường, tự tin mặc dạo phố hoặc đi làm hằng ngày.

ao-hanbok-han-quoc-4

Áo hanbok Hàn Quốc nhưng lại nhìn vô cùng Việt Nam

Nói vậy không có nghĩa là áo hanbok bị biến thành trang phục khác khi đến Việt Nam. Chỉ đơn giản rằng, một chút biến tấu nhỏ giúp trang phục hanbok truyền thống thích hợp với phong cách cũng như khí hậu Việt Nam hơn thôi.

ao-hanbok-han-quoc-2

Áo hanbok cách điệu Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Bới tính ứng dụng của nó rất cao. Thay vì bỏ tiền mua bộ trang phục đi học, đi làm bình thường. Bạn có thể dễ dàng khéo léo chọn mua áo hanbok cách điệu, vừa đa dạng kiểu quần áo, lại giúp bạn trông vô cùng phong cách trong set đồ này.

ao-hanbok-han-quoc

Áo hanbok Hàn Quốc cách điệu mua ở đâu?

Không khó để mua hanbok truyền thống, không khó để lựa chọn áo đi học thông thường, nhưng sẽ nhức đầu nếu bạn muốn mua hanbok cách điệu. Nếu đã như thế, sao bạn không thử ghé Hoài Giang Shop nằm ở địa chỉ: 40, Trần Quang Khải, Quận 1. Bạn sẽ không phải ra về tay không khi ghé cửa hàng đâu. Ở đây có vô vàn mẫu áo hanbok, mẫu váy hanbok cách điệu cho bạn lựa chọn. Nơi đây cũng bán và cho thuê hanbok truyền thống với giá cực kỳ “sinh viên” cho những bạn có dự định chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc.

ao-hanbok-han-quoc-1

Ở đây cũng có những phụ kiện đi kèm vô cùng dễ thương. Hãy ghé và thử mặc những mẫu hanbok ở Hoài Giang shop nhé!

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *