[Tư vấn] Nên mua hanbok cho bé ở đâu?

mua-hanbok-cho-be-o-dau-3

[Tư vấn] Nên mua hanbok cho bé ở đâu?

Với tâm lý luôn mang đến những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Từ quần áo, thức ăn đến việc học tập. Những bậc phụ huynh thường có thể bỏ nhiều công sức để tìm kiếm những thứ độc đáo, mới lạ, an toàn và chất lượng cho những đứa con. Vậy nên nếu muốn mua hanbok cho bé, các bậc phụ huynh sẽ chọn lựa như thế nào?

mua-hanbok-cho-be-o-dau-2

Nên mua hanbok cho bé ở đâu? Bí quyết chọn lựa trang phục hanbok

Đối với những bà mẹ trẻ, thường rất thích mua những bộ quần áo mới lạ cho con mình. Hơn hết trào lưu mặc đồ hanbok lại đang rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế, nên các bậc phụ huynh quyết định chọn hanbok làm bộ trang phục mẹ con hoặc thậm chí làm áo gia đình. Cùng nhau mặc hanbok và chụp hình gia đình, là những kỷ niệm hết sức khó quên.

mua-hanbok-cho-be-o-dau

Để chọn áo hanbok gia đình, hiển nhiên nên tìm đến cửa hàng có đa dạng mẫu mã và cả size áo rồi. Hoài Giang Shop là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ hanbok truyền thống cho cả nam và nữ. Hơn nữa, ở đây còn có hanbok cách điệu, nếu bạn yêu thích sự mới mẻ thì đừng bỏ qua sự lựa chọn này.

Riêng đối với hanbok cho bé, các sản phẩm ở Hoài Giang Shop đáp ứng đủ tiêu chuẩn bạn cần từ trang phục mới, kiểu dáng nhẹ, gọn, màu sắc tươi sáng. Không có quá nặng nề như thường thấy ở những bộ quần áo hanbok. Áo hanbok trẻ em ở đây được tối giản về thiết kế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Hàn Quốc. Các bà, các mẹ có thể chọn thêm phụ kiện cho các bé khi đến đây.

mua-hanbok-cho-be-o-dau-1

Nên mua hanbok cho bé ở đâu? – Hoài Giang Shop

Nơi đây còn phục vụ việc thuê hanbok truyền thống, cách điệu. Cho đến việc đặt may hanbok theo yêu cầu. Không khó để tìm thấy địa chỉ của cửa hàng: 40 Trần Quang Khải, Quận 1. Bạn nên liên lạc trước qua số điện thoại 01643 111 561 gặp Hạnh để được tư vấn và phục vụ 1 cách tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY HOÀI GIANG SHOP NHÉ.

Địa chỉ: Lầu 2 40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 01643.111.561 Ms. Hạnh

Website: https://khumuasam.org/

Email: hoaigiangshop@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *